Vans Sk8-Hi Reissue với bộ áo mới sang trọng

Vans Sk8-Hi càng ngày càng được yêu thích và trở thành một trong những phiên bản casual sneaker đáng sở hữu nhất nhờ vào màu sắc đa dạng, dễ phối đồ và tất nhiên mức giá phù hợp với đại đa số các bạn trẻ. Nắm bắt được tâm lí chung, thương hiệu giày trượt ván đến từ South California liên tục cho ra mắt các phối màu,phát hành mới với chất liệu đa dạng và thêm thắt những chi tiết, phụ kiện hợp thời trang. Một trong những phát hành mới nhất của dòng Vans Sk8-Hi là một phối màu trắng/đen kinh điển với chất liệu là premium leather đầy sang trọng. Toàn bộ phần upper mạnh mẽ đầy nam tính với màu đen, phần đế trắng tương phản và nổi bật. Zip kéo kim loại ở phía sau giày giúp cho người mang dễ dàng hơn khi mang/cởi giày đồng thời cũng giúp cho phiên bản này trông bắt mắt và đỡ nhàm chán hơn những phiên bản Vans Sk8-Hi bình thường.

Vans-Sk8-Hi-Reissue-Zip-Premium-Leather-Black-1 Vans-Sk8-Hi-Reissue-Zip-Premium-Leather-Black-2 Vans-Sk8-Hi-Reissue-Zip-Premium-Leather-Black-3 Vans-Sk8-Hi-Reissue-Zip-Premium-Leather-Black-4 Vans-Sk8-Hi-Reissue-Zip-Premium-Leather-Black-5

Chỉ với $80 (và một vài thứ phụ phí khác) là bạn đã có thể sở hữu ngay phiên bản Vans Sk8-Hi Reissue này. Chất liệu ổn, màu sắc không quá nổi bật nhưng cực kì dễ phối đồ, zip kéo sau lưng giày đầy mới lạ và sáng tạo chính là những điểm thu hút của phiên bản này. Những cửa hàng chuyên Vans như Sneaker Politics đã có bán phiên bản này rồi nhé.

Related Post