Vans Sport – Sự Trỗi Dậy Của Phong Cách Thể Thao Cổ Điển

Dòng chảy thời trang là chuỗi vòng biến đổi thú vị của sự luân chuyển,  mà Vans Sport chính là điển hình cho sự trở lại của dáng hình cổ điển. Lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 90, Vans Sport kế thừa tinh thần nguyên bản nhưng vẫn mang đến phong thái khác biệt đặc trưng của thương hiệu.

Phong cách thời trang gắn liền theo năm tháng cùng Vans Sport.

Tinh tế và thu hút, kiểu dáng của Vans Sport chính là tuyên ngôn của chủ nghĩa sneaker tối giản. Sử dụng thiết kế dây buộc kinh điển, Vans Sport tạo nên cảm giác gần gũi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đơn giản nhưng vẫn đột phá, dải logo Flying V độc đáo bên hông giày giúp khẳng định nét cá tính cho các tín đồ thời trang.

Bên cạnh thiết kế, sức hút của một đôi Vans Sport được tạo ra từ sự đồng nhất ở cả kiểu dáng lẫn chất liệu. Với vẻ ngoài đậm chất cổ điển, phần thân Vans Sport cũng được bao bọc bởi chất Suede da lộn – chất liệu chủ đạo của thời trang những năm 90.

Chất liệu da lộn tạo cho Vans Sport một phong thái khác biệt.

Vans Sport Black

Tôn trọng truyền thống nhưng Vans Sport cũng mang lại sự cải tiến trong chất lượng Suede: bền bỉ, chắc chắn, bảo vệ bàn chân khỏi những va chạm bên ngoài. Đồng thời, Vans Sport còn sở hữu đế giày cao su “bánh quế” đặc trưng, mang đến cảm giác vững chắc, thoải mái trong chuyển động.

Vans Sport TidePool

Đặt tôn chỉ “Less is more”  lên hàng đầu, Vans Sport đề cao sự tối giản và tập trung vào chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà đôi giày giúp mỗi cá nhân có thể thoải mái phối đồ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, đơn giản mà chất hơn nước cất

Với xu hướng thời trang minimalist hiện nay, dòng Vans Sport được dự báo có khả năng tạo nên một làn sóng không hề nhỏ trong giáo phái giày thể thao tối giản.

Vans Sport White

 

Vans Sport sẽ chính thức có mặt tại Vans VN từ ngày 04/07 với 3 phiên bản màu được yêu thích nhất: Green Tidepool,  Black, White.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/vansvn/

Instagram: https://www.instagram.com/vansvietnam/

Related Post