Now Reading
Vans Thành Công Quyên Góp Hơn 1 Triệu USD Và Thành Lập Quỹ Vans Checkerboard Để Tiếp Năng Lượng Cho Sự Sáng Tạo

Vans Thành Công Quyên Góp Hơn 1 Triệu USD Và Thành Lập Quỹ Vans Checkerboard Để Tiếp Năng Lượng Cho Sự Sáng Tạo

Sau thành công vang dội của Vans Checkerboard Day ngày 21 tháng 11 năm 2019 vừa qua, hơn 1 triệu USD (tương đương hơn 23 tỷ VND) đã được Vans quyên góp cho Imagination.org – tổ chức xã hội phi lợi nhuận khích lệ tính sáng tạo ở trẻ em.

Đồng thời, nhân thành công mang tính kỷ niệm trên, Vans quyết định thành lập quỹ Vans Checkerboard để thổi bùng lên ngọn lửa sáng tạo ở mọi ngóc ngách trên toàn cầu. Quỹ Vans Checkerboard là chương trình quốc tế hỗ trợ tài chính cho những tổ chức xã hội có đủ năng lực và niềm tin để tạo ra các hoạt động sáng tạo liên quan đến 4 giá trị cốt lõi của Vans: thể thao mạo hiểm, nghệ thuật, âm nhạc và văn hoá đường phố.

Nhìn lại Vans Checkerboard Day ngày 21/11 vừa qua, Vans thậm chí đã đóng cửa trụ sở chính tại California trong 1 ngày để nhân viên và các cổ đông có thể hòa mình vào các hoạt động sáng tạo nhân ngày kỷ niệm.

Trụ sở chính tại Costa Mesa, California ngưng làm việc 1 ngày để kỷ niệm Checkerboard Day

Ngay từ những buổi đầu thành lập, ngài Paul Van Doren (founder của Vans) đã từng nhấn mạnh “Vans là một công ty sinh ra vì con người, và chỉ trùng hợp là công ty này sản xuất giày mà thôi”. Thể theo tinh thần lấy yếu tố con người làm hạt nhân, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chiến lược ấy, đến nay, tinh thần của Vans đã vượt muôn trùng đại dương, bao phủ hầu hết các châu lục.

Workshop tại House of Vans Chicago kỷ niệm Vans Checkerboard Day

Các fan ở Hàn Quốc cũng hòa mình vào không khí Checkerboard Day tại Vans Gangnam

Vans Singapore và Malaysia với hoạt động trong khuôn viên cửa hàng

Nhật Bản và Hong Kong cũng tưng bừng không kém các quốc gia khác

Vans Việt Nam đã có những khoảnh khắc tuyệt vời tại Aeon Mall Bình Tân nhân ngày Checkerboard Day

Những tác phẩm cực kỳ sáng tạo từ cộng đồng fan Việt Nam

Artist Hoàng Long cũng những họa tiết custom siêu cool thể theo tinh thần Vans Checkerboard Day

See Also

Hơn 10.000 trẻ em ở 20 quốc gia trên toàn thế giới đã được tiếp sức trong các hoạt động sáng tạo, chúng tôi không thể nào biết ơn hơn được nữa trước những hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần vô cùng ý nghĩa từ Vans” – Ngài Nirvan Mullick, founder của Imagination.org đã vô cùng xúc động khi tuyên bố kết quả của đợt quyên góp này.

Kể từ năm 2013, Vans đã dành ra hơn 6 triệu USD (tương đương hơn 140 tỷ VND) để hỗ trợ các tổ chức hoạt động trên lĩnh vực sáng tạo. Vans luôn tin rằng sáng tạo là đặc điểm mang tính sống còn của nhân loại, không có sáng tạo, thế giới sẽ không có tương lai. Đồng thời, Vans sẽ luôn nỗ lực hết mình để tiếp thêm năng lượng, niềm tin cho thế hệ trẻ có thể thỏa sức sáng tạo.

Off The Wall Since 1966 –

www.vans.com/checkerboardday

https://www.facebook.com/vansvn/

https://www.instagram.com/vansvietnam/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top