Vans thêu hẳn logo “OFF THE WALL” cỡ lớn lên thân giày của bản Sk8-Hi mới nhất

Branding trên một đôi giày là điều hết sức bình thường, và các thương hiệu đã bắt đầu thực hiện những thiết kế branding theo kiểu “đặt thật nhiều logo lên một đôi giày”. Vans, thoát khỏi lối mòn này, đã cho ra mắt 2 thiết kế Vans Sk8-Hi trong 2 phối màu mới, với điểm nhấn branding trên đôi giày là một logo “OFF THE WALL” đặc trưng của hãng được thêu thật to ở ngay phần thân giày.

Với một phối màu “Black/White” truyền thống và một phối màu còn lại là “Bright Green/Blue”, phiên bản Vans Sk8-Hi này cũng đưa thêm một chi tiết có thể xem là signature của hãng – họa tiết checkerboard – xuất hiện ở mảng giữa của đôi giày.

2 mẫu Vans Sk8-Hi này đánh dấu sự xuất hiện của logo “OFF THE WALL” được phóng to và thêu ngay trên phần họa tiết caro của đôi giày. Đây cũng là chi tiết đặc trưng của Vans nhằm bắt kịp với xu hướng “overbranding” hiện nay, nhưng không bị trùng lặp với các ý tưởng của những thương hiệu khác trên thị trường.

Hiện tại, cả 2 phối màu của mẫu Vans Sk8-Hi “OFF THE WALL” đang dược bán tại một số retailer như Billy’s Tokyo, với mức giá bán lẻ $70.

Related Post