Vans Tiếp Tục Thể Hiện Vị Thế Dẫn Đầu Của Thời Trang Streetwear Với Phiên Bản OTW Repeat

Nếu đã theo dõi và đồng hành với Vans từ lâu thì chắc hẳn sẽ tín đồ thời trang action sport có thể nhận thấy rằng, Vans chưa bao giờ bị đuối ý tưởng ở những sản phẩm của mình. Tất cả những sản phẩm được ra mắt, là sự đầu tư làm mới để các fans luôn cảm thấy sự đôc đáo, mới lạ, kích thích tò mò và khám phá.

Thông thường, nếu nhắc đến Vans, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến họa tiết checkerboard huyền thoại hay flame nóng bỏng. Nhưng đến với BST OTW Repeat, các bạn sẽ thấy thêm một hình ảnh của dòng chữ “ Off the Wall” quen thuộc thường được in trên gót giày, nay lại được thể hiện chủ đạo trên phần upper.

“Off the Wall” thì ta vẫn thường hay thấy nhưng ý nghĩa của dòng chữ này thì không phải ai cũng biết. Theo tìm hiểu thì “Off the Wall” tượng trưng cho sự độc đáo và phong cách cá nhân, thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm. Lấy cảm hứng từ tinh thần đó, những items mới nhất của BST OTW Repeat là sự minh chứng rõ ràng nhất.

BST gồm 2 mẫu chủ đạo của Vans là Authentic và Old Skool kết hợp với những màu sắc hot nhất gồm trắng, đen và đỏ. Sản phẩm vừa mang tính biểu tượng ban đầu nhưng cũng rất hiện đại và phá cách với hình ảnh “Off the Wall” được sắp xếp trên nền tảng của những dòng giày đỉnh nhất, bắt kịp xu thế thời trang mới của cộng đồng yêu thích sneaker.

Vans OTW Repeat đã có mặt tại hệ thống Vans VN từ ngày 5/10. Bạn đã sẵn sàng đón em nó vào bộ sưu tập sneaker của mình chưa?

Related Post