Vans tung phiên bản cao cấp Slip-On Woven Checkerboard bằng da

Chỉ với hai nguyên liệu chính là họa tiết Checkerboard và thiết kế Vans Slip-On, đội ngũ thiết kế của Vans đã “chế biến” được rất nhiều món ngon dành cho các đầu giày, liên tục từ năm này qua năm khác. Tác phẩm kế tiếp của thương hiệu đến từ Anaheim mang trên mình một vẻ ngoài cao cấp, nhờ vào phần upper làm bằng da nhăn thay cho chất liệu canvas truyền thống.

Chính giữa phần mu bàn chân, Vans đã khéo léo chèn vào đó họa tiết Checkerboard đặc trưng của mình. Đặc biệt nhất là nó không nhỏ và nhiều như trên các mẫu giày khác, mà lại có kích cỡ lớn hơn cùng số lượng ô caro ít hơn hẳn.

Lần ra mắt này bao gồm 3 phiên bản phối màu là Đen/Trắng, Hồng/Trắng và Gold/Trắng, mỗi phối màu đều có upper được chia làm hai nửa, mỗi nửa mang một màu đi cùng đường chỉ phân chia ở giữa. Đường chỉ này cũng là thứ giữ những mảnh da đan checkerboard lại với nhau.

Nếu có hứng thú với loạt phát hành phá cách này của Vans, độc giả có thể tìm mua tại webstore của Vans với mức giá rất hấp dẫn cho một mẫu Slip-On làm từ da nhăn, chỉ có $70 mà thôi. Rất tiếc hiện tại webstore chỉ có hai phối màu là Đen/Trắng và Gold/Trắng. Không rõ phiên bản Hồng/Trắng đã lạc đi đâu mất, cùng chờ đợi thêm với HNBMG nhé.

Related Post