Vans Và Giới Trẻ Thủ Đô Được Dịp Thỏa Sức Sáng Tạo Tại Sole Ex 2018

Thương hiệu Vans không chỉ được biết đến như một vị vua của thời trang streetwear mà còn được yêu thích bởi văn hóa lâu đời của những đôi giày xuất xứ từ bang California nước Mỹ.

Ở đâu có những tín đồ của văn hóa đường phố, nơi sự sáng tạo lên ngôi thì Vans có mặt ở đó. Để tiếp nối và truyền cảm hứng cho những dân chơi giày, ngày 23/12 vừa qua tại SVĐ Quần Ngựa – Hà Nội, Vans đã hòa cùng không khí sôi nổi của sự kiện Sole Ex 2018 để tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ cho các bạn trẻ Thủ Đô.

Sự kiện bắt đầu từ 9 giờ sáng. Hàng loạt sneakerhead đình đám đã xuất hiện từ rất sớm và nóng lòng tham gia một trong những sự kiến lớn nhất cả nước dành cho cộng đồng mê giày.

Một trong những mảnh ghép tạo nên diện mạo của Vans chính là sự sáng tạo. Do đó, không mấy bất ngờ khi Vans có thể đưa việc làm chiếc móc khóa phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn công phu trở nên đơn giản và tất cả mọi người đều có thể làm được tại booth của hãng ở Sole Ex 2018.

Các bạn trẻ Hà Nội thích thú và cùng nhau sáng tạo nên những tác phẩm của riêng mình.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tất cả các bạn yêu thích Vans giao lưu, chia sẻ niềm đam mê và nhận được quà cực chất từ hãng.

Chủ nhật vừa rồi, Hà Nội đã có được một ngày hòa mình vào sân chơi hoành tráng cho giới chơi giày, cũng như thỏa sức sáng tạo cùng với thương hiệu mà mình yêu thích.

Tìm hiểu thêm về Vans Việt Nam: Fanpage https://www.facebook.com/vansvn/

Related Post