Footwear

Vans Vault “hồi sinh” dòng Epoch Sport sau hơn 20 năm vắng bóng

single image

Sự trở lại của một thiết kế kinh điển và vô cùng ăn rơ cùng xu hướng minimalist hiện tại.

Vans Epoch Sport là mẫu giày được Vans cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994, và nhanh chóng rơi vào quên lãng một thời gian sau đó. Có thể ngày xưa thiết kế của Epoch Sport không hợp nhãn công chúng; thế nhưng với xu hướng thời trang minimalist hiện tại, dòng giày này rất có thể sẽ là cú hit lớn trong thời gian tới của Vans.

Sau 2 lần xuất hiện chớp nhoáng trong các collab cùng LQQK Studios và Quasi Skateboard, Echo Sport nay đã chính thức trở lại là một phần trong các dòng sản phẩm chính của Vans Vault.

Trong tất cả các dòng sản phẩm của Vans, Old Skool có lẽ là thiết kế được ưa chuộng nhất trong giới streetwear bởi kiểu dáng low-top có cấu trúc “to” vừa phải – không quá mỏng manh như Era, Authentic.

Còn với Epoch Sport, dòng giày này có kiểu dáng “slim”, “refined” hơn so với Old Skool và có lẽ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bộ outfit mang hơi hướng high-end, classy casual.

Một điểm đặc biệt khác của thiết kế này là thiết kế side-stripe lạ mắt. Lần đầu tiên HNBMG thấy được kiểu side-stripe này đấy! Các bạn có biết thông tin gì về nó không?

Góc nhìn từ trên cao. Tag lưỡi gà rất vintage. Kiểu dáng “contour” của mũi giày trông cũng rất thú vị.

Hiện tại Epoch Sport đang được Vans Vault phát hành vói 3 phối màu gồm “Marshmallow”, “Cumin” và “Black”. Cả 3 đều rất đơn giản, rất kinh điển.

Tưởng tượng thử xem, Epoch Sport, kết hợp cùng chất da cao cấp của Horween? Thật tuyệt vời.

Các bạn có thể tìm mua bộ 3 trên tại cửa hàng, website và các retailer của Vans nhé.

You may like