Now Reading
Vans x Harry Porter – Những Câu Chuyện Về Trường Học Phù Thủy Vang Bóng Một Thời

Vans x Harry Porter – Những Câu Chuyện Về Trường Học Phù Thủy Vang Bóng Một Thời

Harry Potter là bộ truyện đình đám đã đi qua tuổi thơ của biết bao thế hệ. Những ký ức về ngôi trường phép thuật tại nước Anh với những điều kỳ diệu và cuộc sống đặc biệt của những đứa trẻ có những khả năng đặc biệt. Ngôi trường cùng những phù thủy nơi đây dường như là một cú “bom tấn” lúc bấy giờ, không chỉ ở bộ truyện mà còn ở cả phim điện ảnh.

Nếu đã là một fan cứng cựa của bộ truyện này thì không một ai có thể không biết đến 4 ngôi nhà chính trong trường Hogwarts: Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff.

Được lấy ý tưởng từ bộ truyện về Thế giới phù thủy, Vans chính thức cho ra bản collab đã gây xôn xao cộng đồng mạng ngay từ những hình ảnh teaser đầu tiên.

Câu chuyện về 4 ngôi nhà của Hogwarts được Vans sắp xếp mang tính tượng trưng trên 4 dòng giày quen thuộc: Sk8-Hi, Era, Slip-On và Authentic.

Không phải ngẫu nhiên mà Sk8-Hi lại được làm đại diện cho nhà Gryffindor, bởi bản chất của những đôi Sk8-Hi đã là đôi giày dành cho bộ môn thể thao mạo hiểm, muốn tham gia và chinh phục được môn thể thao này đó chính là sự can đảm và thật sự phải táo bạo.

Hình dáng của đôi Sk8-Hi – Gryffindor cơ bản không có gì thay đổi với phiên bản gốc, nhưng khi được gắn lên mình biểu tượng sư tử đỏ thì đôi giày lại mang khi chất của ngôi nhà xuất sắc nhất trong Harry Potter. Không dừng lại ở đó, để tạo nên một phiên bản limited đáng giá thì Vans cũng sử dụng đế dày dặn tạo sự êm ái và chất liệu da cao cấp nhất.

Đến với ngôi nhà Slytherin, thì đây là dịp Vans tái hiện lại tinh thần của ngôi nhà đầy sự tham vọng, xảo quyệt, khả năng lãnh đạo và sự tháo vát. Con vật biểu tượng của nhà là loài rắn, màu chủ đạo là xanh lá cây và màu bạc nên hiển nhiên đôi Authentic lại có thiết kế đặc biệt với chi tiết vẩy da rắn chủ đạo ở phần upper và hoàn thiện bởi chất liệu da mang đến sự quyền lực, huyền bí đúng tinh thần của bộ truyện.

Tiếp tục câu chuyện của những ngôi nhà phép thuật, Vans thổi hồn ngôi nhà “thông thái”.

Ravenclaw vào đôi Authentic. Cách làm của Vans cho thấy sự thông minh không kém với chính tên ngôi nhà muốn truyền tải. Đương nhiên, để là một thành viên của Ravenclaw thì bạn phải trả lời một câu hỏi đòi sự trí tuệ và tư duy logic.

Và giống như Authentic – Ravenclaw, để sở hữu items này cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Đôi giày  sử dụng hình ảnh chủ đạo là con chim ưng kèm màu xanh nước biển và màu đồng cùng chất liệu vải dệt cực kỳ tinh tế. Hơn thế nữa, lại được lồng ghép họa tiết checkerboard đại diện cho Vans. Quả là “quá hời” cho những ai sở hữu pack này đúng không nào !

See Also

Ngôi nhà cuối cùng trong Harry Potter chính là Hufflepuff. Đây là ngôi nhà đại diện sự chăm chỉ, lòng trung thành, sự quả quyết, tính kiên nhẫn, tình hữu nghị và chơi đẹp chứ không ở năng khiếu của từng thành viên. Tất cả những đặc điểm trên sẽ được thể hiện trên đôi Slip-On – Hufflepuff với đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo đến từ Vans.

Thiết kế không quá cầu kỳ những cũng thể hiện đầy đủ câu chuyện chủ đề của BST, hình con lửng đặc trưng ở phần upper và tên Hufflepuff được viết vừa vặn, màu sắc được phối hài hòa đảm bảo được tính tượng trung cho cả Vans và Hufflepuff của Harry Potter.

Đã có đầy đủ 4 nhà đặc trưng của Harry Potter nhưng vẫn còn thiếu để hoàn thiện bộ truyện nếu thiếu vật dụng phép thuật – Bản đồ đạo tặc (Marauder’s Map). Chính vì thế Marauder’s Map đã được Vans đặc cách trên nền tảng của đôi giày “không dây” của mình. Toàn bộ ngóc ngách trong trường Hogwarts được hiện ra trước mắt thông qua đôi Slip-On.

BST Vans x Harry Potter sẽ chính thức có mặt tại hệ thống Vans VN từ ngày 7/6. Bạn đam mê Vans và Thế giới phù thủy? Chắc chắn không thể bỏ qua rồi !

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top