Vị thần hư vô tạo nên thế giới – Câu chuyện về thiết kế nhẫn KHAOX từ Pallas

Đã lâu rồi chúng ta không có tin tức gì về Pallas. Một thương hiệu tập trung vào dòng trang sức bạc thủ công,với thiết kế thì lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại Hy Lạp thì việc ra mắt sản phẩm mới nhỏ giọt như thế này cũng là một điều dễ hiểu.

Hôm nay, HNBMG mời các bạn đến với KHAOX – mẫu thiết kế nhẫn mới nhất từ Pallas, với câu chuyện về vị thần cùng tên.

KHAOX được xem là Đấng Toàn Năng trong thần thoại Hy Lạp, là một trong những vị thần đầu tiên khai sinh ra thế giới.  Thần KHAOX được miêu tả là một khoãng không hư vô, là gió, là sương mù, là một thứ gì đó rất bình thường. KHAOX có thể là Đấng Toàn Năng, nhưng đồng thời KHAOX cũng không là gì.

Chiếc nhẫn được Pallas lấy cảm hứng từ KHAOX  có thiết kế như vàng trong đá, mang ý nghĩa rằng những điều thô sơ, xù xì bên ngoài đôi khi chỉ là chiếc vỏ bao bọc hay tiền đề cho những điều cốt lõi quý giá nhất bên trong mỗi chúng ta. Như chính KHAOX, người là cội nguồn của tất cả các vị thần quyền năng nhất trong sử thi dù chỉ là một thực thể thô kệch không rõ hình dạng.

Nothing is True. Everything is Permitted

Như mọi khi, chiếc nhẫn Pallas KHAOX này vẫn được sản xuất thủ công đầy tỉ mỉ với số lượng giới hạn. Chất liệu của Pallas KHAOX sẽ là Bạc 925 và Đồng Thau đã được xi mạ. Nhẫn có 6 size, được Pallas thiết kế riêng sao cho phù hợp với kích cỡ ngón tay và nhu cầu đeo của người Việt Nam.

Mỗi bộ nhẫn Pallas KHAOX bán ra sẽ đi kèm hộp đựng và túi nhung đầy cao cấp. Chỉ có 70 chiếc được bán ra và sẽ không restock – đi kèm đó là chế độ bảo hành vĩnh viền về độ sáng và màu sắc từ Pallas.

THÔNG TIN PHÁT HÀNH:

✔️ONLINE:

+ Thời gian: 9:00 AM-9:00 PM 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy (31/08-01/09/2018) (Đặt hàng thông qua Page của Pallas)
+ Số lượng: 30 chiếc
+ Cách thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng (hoặc) Paypal.
*Các bạn vui lòng thanh toán chậm nhất vào 5:00PM, thứ 3, ngày 04/09/2018.

✔️POP-UP:

+ Địa điểm: Lèng The Fabulous (địa chỉ: Store 1: 15/3C (Cổng 15B) Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1)
+ Thời gian: 9:30 AM-8:00 PM HAI ngày thứ hai và thứ ba (03/09/2018 đến 04/09/2018).
*Chỉ mở bán POP UP trong 2 ngày.
+ Số lượng: 40 chiếc.
+ Cách thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– GIÁ: 2.500.000đ/pack (Hai triệu năm trăm nghìn đồng)

Related Post