“Viên kim cương đen” xuất hiện – Nike SB Dunk “Black Diamond”

Tháng 8 năm 2005, cả thế giới chứng kiến sự phát triển đến đỉnh điểm của phân khúc Nike SB dành cho bộ môn trượt ván khi hợp tác cùng Diamond Supply Co. và tung ra Nike SB Dunk Low “Tiffany” – thu hút hàng trăm người đứng xếp hàng chờ mua khi đôi giày được mở bán.

Sự ra mắt của Diamond Dunk không đơn thuần vậy, nó còn giúp cho việc đưa thương hiệu Diamond Suppy Co. phát triển cùng với sự thay đổi của thế giới. Và nghiễm nhiên trở thành một trong số những phối màu hay bị làm nhái nhất.

Mới đây, founder của thương hiệu này là @nickydiamonds đã đăng lên Instagram của ông một tấm ảnh chụp sau gót của một đôi Nike SB Low. Thoạt nhìn đôi giày trong ảnh khá giống với phiên bản classic ra mắt năm 2005.

Tuy nhiên, nếu đủ tinh ý và khả năng nhận định, thì các màu trên những chi tiết của phiên bản vừa được chụp này được đảo vị trí lại với nhau so với nguyên gốc. Đây được cho là phối màu “Black Diamond” trên Nike SB Dunk- một dạng đảo ngược lại của Diamond Dunk.

View this post on Instagram

💎

A post shared by Nicky Diamonds (@nickydiamonds) on

Nicky cũng không thèm nói nhiều về phiên bản này, ngoại trừ đặt caption cho nó là một cái emoji hình viên kim cương. Vậy nên, gần như không có nhiều thông tin về việc liệu “Black Diamond” Dunk có được phát hành hay không, hãy chờ xem.

Related Post