Now Reading
Virgil Abloh sử dụng Louis Vuitton Monogram Denim lên phối màu 408 Trainer mới

Virgil Abloh sử dụng Louis Vuitton Monogram Denim lên phối màu 408 Trainer mới

Từ bình dân đến xa xỉ, chất liệu Denim luôn có cho riêng mình một chỗ đứng. Càng cao cấp hơn, Denim lại càng cầu kỳ trên những tiêu chí như chất lượng cotton, cách dệt, cách nhuộm, cách xử lí thành phẩm,… Với Louis Vuitton, Denim cũng là một chất liệu rất được hãng ưa chuộng, đặc biệt với dòng sản phẩm Monogram Denim  như một biến thể phá cách của Monogram Canvas truyền thống.

Sau collab đình đám cùng Supreme vào 2017, chất liệu Monogram Denim lại càng được săn đón hơn nữa, đặc biệt là trong giới streetwear. Hòa cùng xu hướng phát triển mới tập trung vào giới trẻ của Louis Vuitton, Virgil Abloh đã “tắm mát” cho người hâm mộ bằng một phối màu 408 Trainer sử dụng chất liệu này.

Tuy chỉ mới xuất hiện dưới dạng ảnh leak, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trông ngóng vào đợt phát hành chính thức của sản phẩm này – bởi, một miếng mồi ngon thế này thì tại sao lại bỏ qua?

408 Trainer cũng là một thiết kế rất đặc biệt, khi đây là mẫu sneaker đầu tiên Virgil thiết kế tại Louis Vuitton. Giày mang đậm cảm hứng streetwear với nhiều chi tiết tương đồng với SB Dunk và Air Jordan 4.

See Also

Như những bức ảnh leak đã thể hiện, phối màu 408 Trainer sẽ được phủ chủ đạo trong tông Xanh đến từ sự kết hợp của chất liệu nhựa ở phần khung, vải Denim trơn và Monogram Denim với 2 tông khác nhau – Light Blue hoặc gần như Trắng; và một ít suede tô điểm thêm ở phần mũi.

HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tin tức phát hành tiếp theo về sản phẩm này. Đón chờ nhé!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top