Now Reading
VOGUE sẽ làm việc cùng Jordan Brand trong một số thiết kế mới

VOGUE sẽ làm việc cùng Jordan Brand trong một số thiết kế mới

Vogue – cái tên nổi tiếng thế giới về truyền thông thời trang sẽ chính thức hợp tác cùng Jordan Brand trong thời gian tới, với sự góp mặt của tổng biên tập tờ Vogue – bà Anna Wintour trong BST kí tắt “AWOK” – “Anna Wintour OK” – gồm 2 phiên bản là Air Jordan 1 High Zip và một phiên bản Air Jordan 3 SE.

Phiên bản Air Jordan 1 High Zip là thiết kế đã từng được giới thiệu trong 1Reimagined Pack dành riêng cho nữ cách đây không lâu, với kiểu dáng giữ lại những nét nguyên thủy tạo nên một đôi Air Jordan 1 nhưng lại đổi mới với việc sử dụng zip kéo thay cho hệ thống dây giày cũ.

Bổ sung thêm vào đó là một chiếc hangtag được móc vào phần zip kéo với tag thêu “Edited by VOGUE” (tương tự như trend “Remove Before Flight vô cùng hot cách đây 4 5 năm trước cùng áo khoác bomber). Phiên bản này có 2 màu tonal vô cùng deluxe là all red và Trắng/Đỏ với chất liệu da (nhìn có vẻ) cao cấp.

Đáng chú ý hơn là phiên bản Air Jordan 3, và thật tiếc là hình ảnh của phiên bản này vẫn chưa xuất hiện rầm rộ như hình của đôi Zip High bên trên. Nhưng về ý tưởng, đôi giày chịu ảnh hưởng từ bộ tweed suit và quyết định mang hẳn loại chất liệu này lên phần upper. Bên cạnh bộ đồ, chiếc kính mát của Anna Wintour cũng góp phần tạo nên phiên bản Air Jordan 3 này. Cuối cùng là chiếc hangtag signature của Air Jordan 3 được “thiết kế lại bởi VOGUE”.

Thông tin phát hành của BST “AWOK” được dự kiến như sau:

Air Jordan 1 High Zip AWOK sẽ được phát hành vào thứ Bảy, 21.07 tại Hirshleifers, Kith, Nordstrom x Nike và North America Jumpman Doors (Địa chỉ 306 Yonge ở Toronto và 32 South State ở Chicago) cũng như sẽ được bán trên ứng dụng SNKRS vào 2 ngày sau đó là 23.07 trong khu vực Bắc Mỹ.

Air Jordan 3 AWOK sẽ được phát hành vào 07.09, thông tin cụ thể hiện chưa có

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top