Now Reading
Vượt Ngoài Mong Đợi, Vans Custom Culture Thành Công Tạo Nên Sân Chơi Nghệ Thuật Ý Nghĩa Cho Giới Trẻ

Vượt Ngoài Mong Đợi, Vans Custom Culture Thành Công Tạo Nên Sân Chơi Nghệ Thuật Ý Nghĩa Cho Giới Trẻ

Vans Custom Culture – sự kiện sáng tạo nghệ thuật thường niên của thương hiệu thời trang Vans – lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đang dần khép lại chặng đầu tiên. Gần một tháng qua, Vans Custom Culture đã là sân chơi năng động và đầy cảm hứng của những tài năng thiết kế, hội họa trẻ tại Việt Nam.

Với giá trị phần thưởng giành cho người chiến thắng tại mỗi khu vực lên đến 25,000 USD cùng cơ hội trở thành nhà thiết kế vinh dự của Vans hợp tác sản xuất 200 đôi giày phiên bản giới hạn (tại mỗi khu vực) sẽ ra mắt vào năm 2020, giải quán quân cuộc thi Vans Custom Culture không nghi ngờ gì nữa là nguồn động lực to lớn, cả về vật chất lẫn tinh thần, mà nhiều bạn trẻ khát khao đạt được.

Chính bởi niềm khát khao chinh phục ấy, tại Việt Nam, hơn 700 tác phẩm đã được ra đời dưới sự dẫn dắt và truyền nhiệt huyết lẫn đam mê từ 2 nghệ sỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, mến mộ: TRẦN HẢI BÌNH (Pink Chan)LƯƠNG ĐỨC (Luongdoo).

Hai nghệ sỹ đã trực tiếp đứng các buổi workshop cùng các bạn thí sinh để chia sẻ kinh nghiệm, khơi gợi cảm hứng và dẫn dắt các bạn sáng tạo, thể hiện màu sắc cá nhân, văn hóa đặc trưng và phản ánh tinh thần thực sự của “Off The Wall”: NGHỆ THUẬT | ÂM NHẠC | PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ | TRƯỢT VÁN – 4 yếu tố mà Vans luôn muốn truyền tải đến các bạn trẻ.

Với những buổi workshop tại nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là hai trường đại học Hutech và Hoa Sen được các bạn hưởng ứng nhiệt tình, Vans Custom Culture đã tìm được những gương mặt trẻ xuất sắc trong việc thể hiện ý tưởng và tài năng cá nhân.

Những mẫu giày trên giấy chỉ sau nút “nộp bài” liền biến hóa thành mẫu giày 3D đầy nghệ thuật với tính chuyên biệt cao đậm màu sắc cá nhân. Thậm chí có những tác phẩm còn thể hiện được tinh thần văn hóa dân tộc.

Có những bạn thí sinh tiêu biểu với tác phẩm của mình đã nhận được rất nhiều lời khen và phần quà khích lệ từ hai nghệ sỹ Hải Bình và Đức Lương.

Nổi bật nhất vẫn là hai ngày 13 và 14 tháng 9, với 2 buổi workshop mở tại Aeon Mall Tân Phú dành cho những bạn trẻ có tố chất, có tiềm năng nghệ thuật nhưng chưa một lần thử sức. Đây là hai ngày đặc biệt năng động và sáng tạo mà Vans Custom Culture mang chính tinh thần của mình đến với mọi người.

Tại đây, Vans Custom Culture đã một lần nữa chứng minh tình yêu đối với nghệ thuật là không giới hạn và vượt mọi biên giới, thu hút nhiều cá nhân ở mọi độ tuổi, lĩnh vực.

See Also

Nào, chúng ta cùng điểm lại các chặng đường của cuộc thi Vans Custom Culture nhé!

Vòng 1: Thiết kế giày trên giấy (thao tác trên template giày Authentic có sẵn)

  • 05/09-29/09: Nộp tác phẩm dự thi trực tuyến
  • 01/10 – 13/10: Bình chọn trực tuyến chọn ra top 10

Vòng 2: Thiết kế giày thật (Top 10 thao tác trên mẫu giày Era được Vans cung cấp)

  • Trong tháng 10, 11: Top 10 nhận giày Era, thiết kế và gửi lại Vans
  • 5/12: Công bố Top 10 vòng trực tuyến tại mỗi khu vực.
  • 5/12 – 12/12: Bình chọn trực tuyến chọn ra quán quân khu vực
  • 19/12: Công bố quán quân tại mỗi khu vực.

Vans Custom Culture 2019 chính là sân chơi của tuổi trẻ, của những đam mê, khát vọng bền bỉ không ngừng, muốn thể hiện cái tôi cá nhân bằng sự sáng tạo nghệ thuật không giới hạn. Hãy cùng theo dõi Vans Custom Culture đến chặng cuối cùng để biết sự nỗ lực nào sẽ xứng đáng giành lấy vinh quang nhé.

Vans, “Off The Wall” Since ’66

custom-culture.vans.com/en_vn

https://www.facebook.com/vansvn/

https://www.instagram.com/vansvietnam/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top