“WE LOVE NIKE” – lời tỏ tình từ atmos đến người yêu trọn đời

atmosNike đã có mối quan hệ vô cùng thân thiết trong suốt 16 năm qua. Vào năm 2002, atmos là thương hiệu đầu tiên collab cùng dòng Nike Air Max 1 và tạo nên pack sản phẩm kinh điển cho dòng giày này. Đi cùng đó còn là hàng loạt sản phẩm collab khác mà mỗi đợt lại đều tiếp tục tạo nên những cột mốc đáng nhớ cho lịch sử shoes game.

Với những kỉ niệm đã cùng nhau đi qua như thế, pack “WE LOVE NIKE” được ra đời. Pack gồm tổng cộng 4 sản phẩm, với 2 Air Max 95, 1 Air Max 90 và 1 Air Max 1.

Về thiết kế, pack sử dụng phần nền là các phối màu kinh điển của 3 dòng giày trên: gồm OG Red và OG Blue trên Air Max 95, OG Blue trên Air Max 1 và Infrared trên Air Max 90.

Kế đó, những phối màu này được cách tân với phần graphic kết hợp từ vô số hộp giày Nike chồng chất lên nhau. Màu sắc của các hộp giày cũng được tùy chỉnh sao cho hòa quyện thật đúng điệu vào phối màu gốc.

Pack dự kiến sẽ được release vào tháng 5 năm nay, với giá retail dao động từ $130 – $155. HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

Related Post