What’s Inside “bổ đôi” ZO2 của Big Baller Brand trị giá $995

Mẫu giày của Big Baller Brand thật sự là một điều gì đó bí ẩn, được bán với mức giá không dành cho tất cả mọi người $495 và bản đặc biệt với chữ kí lên đến $995. Big Baller Brand quảng cáo đôi giày và mở pre-order vào tháng 05/2017 nhưng mãi cho đến tháng 12, một số đơn hàng mới được chuyển đi.

Với mức giá retail khủng như vậy, rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc bên trong đôi giày có chứa cái gì? Và câu trả lời đã được What’s Inside – một kênh Youtube chuyên thực hiện việc “bổ đôi” giày để xem bên trong nó có chứa những nguyên vật liệu gì.

Theo đó, đôi ZO2 được bổ đôi ra để phân tích những chất liệu sử dụng cho đôi giày. Đoạn video review khá nhiều về chất lượng sản phẩm, một phần vì mức giá trên trời của đôi giày. Không chỉ bổ đôi ra, đội ngũ review cũng thực hiện so sánh bên trong ZO2 cùng với một số sản phẩm khác đến từ những tên tuổi lâu đời như Nike, adidas,…

Ngoài ra, công nghệ của đôi giày cũng bị “bóc mẽ” khi chẳng có gì hỗ trợ người mang, từ phần outsole thiếu độ bám cho đến phần midsole không có bất kì túi đệm nào. Và hẳn là ai cũng nhớ đến những chỉ số mà Lonzo Ball ghi được khi thi đấu trong phiên bản ZO2 hồi đầu mùa giải năm nay.

Thông tin bên lề cho hay Big Baller Brand dự kiến cho ra mắt thiết kế tiếp theo dành cho LiAngelo Ball – người đã từng bị mắc phải scandal trộm cắp và suýt nữa phải ngồi tù vì hành vi của mình.

Related Post