Xuất hiện hình ảnh của Diamond Supply Co. x Nike SB Dunk phiên bản màu trắng

Trực tiếp xuất hiện trên tài khoản Instagram của Nicky Diamond tiếp tục là hình ảnh mới của phiên bản hợp tác giữa Diamond Supply Co. và Nike SB trên nền tảng Nike SB Dunk, lần này là trong phối màu trắng. Cách đây khoảng 1 tuần, cũng chính Nicky Diamond rò rỉ bức ảnh đầu tiên của phiên bản “Black Diamond” trên Instagram, thu hút hàng triệu người theo dõi và chính thức công bố về sự trở lại của một trong những phiên bản Nike SB Dunk đẹp và được yêu thích nhất trong lịch sử.

Image via @nickydiamonds

Lần teaser này không cho thấy toàn bộ đôi giày, mà chỉ cho thấy một vài điểm nhấn trong phát hành mới của Diamond Supply và The Swoosh. Điển hình là họa tiết da cá sấu trên bề mặt da được sử dụng, đã từng xuất hiện trong những phát hành Nike SB Dunk “Tiffany” trước đây. Dấu Swoosh của đôi giày sẽ được làm theo dạng patch và như trong bức ảnh rò rỉ thì phần dán patch này sẽ mang màu xanh Tiff đúng với chủ đề Diamond của đôi giày. Cuối cùng là đầu mút dây giày được làm bằng kim loại, với chữ “DIAMOND” được dập chìm bên trên vô cùng sắc nét.

Ngày phát hành chính thức và giá bán lẻ của đôi giày chưa được công bố. Liệu sự trở lại này có giúp vực dậy Nike SB cũng như khuấy động thị trường đang chìm đắm trong những mẫu tech-runner hay không? Hãy chờ xem.

Related Post