Xuất hiện trên chân Kyrie Irving là một phối màu “Celtics” mới của Nike Kyrie 5

Dù Nike Kyrie 5 chỉ mới xuất hiện chưa được 1 tháng, nhưng hậu vệ tài năng của Boston Celtics không ngừng khiến cho người hâm mộ phải trầm trồ với những phối màu mới mà anh diện mỗi đêm thi đấu. Sau phối màu “Woodland Camo” được thiết kế bởi DJ Taco của Tyler the Creator, Kyrie Irving có mặt tại nhà thi đấu Banker Life Fieldhouse trong trận đấu với Indiana Pacers, với phối màu mới nhất cho thiết kế Kyrie 5.

Đôi giày chọn màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với các mảng xanh lá được phân bổ hợp lý trên đôi giày. Công nghệ đệm Zoom và Flytrap mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho người mang. Là một phiên bản P.E., Kyrie Irving đã có một dòng note ở phần midsole trắng to và dày như một lời nhắc “I am the Universe 10:23”. Và thật thiếu sót khi không đề cập đến bộ đế ngoài gum sole bền, bám và thích hợp với chủ đề cũng như màu sắc của đôi giày.

Mùa giải NBA 2018-2019 cũng chỉ mới bắt đầu và đây cũng chỉ là bắt đầu cho một loạt các phối màu của Kyrie 5 từ P.E. cho đến những bản phát hành rộng rãi. Stay tuned for more update on the Kyries!

Related Post