Yeezy BOOST 750 “Triple Black” rớt giá thê thảm tại cửa hàng outlet

“Hype god” Kanye West có sức ảnh hưởng ghê gớm đến cộng đồng streetwear và shoes game. Bất cứ sản phẩm nào gắn mác Kanye West hay chỉ đơn giản là được anh sử dụng đều bị “hype” một cách kinh khủng. Series Yeezy BOOST thiết kế bởi Kanye chưa bao giờ hạ nhiệt, và việc mua resell với mức giá gấp 4 – 5 lần retail trở nên quá ư là bình thường.

Vậy mà may măn thay, một đầu giày mang tên Josh Sta Ana đến từ UK đã tìm được một đôi Yeezy BOOST 750 phối màu Triple Black với mức giá under retail cực sốc chỉ £35. Nguyên cớ nào dẫn đến việc này?

Không phải vì phiên bản này bị “xa lánh” đâu, mà chỉ đơn giản là vì hàng không đạt chuẩn để bán ra thôi. Đôi 750 Boost “Triple Black” này từng được dùng để trưng bày và do sự cố nên đã bị một vài vết trầy xước. Chính vì thế, nó đã bị đẩy vào cửa hàng outlet của adidas với mức giá thê thảm. Giày được bán ra vẫn trong tình trạng brand new, với duy nhất một vài lỗi nêu trên và không có box.

Tuy vậy, £35 vẫn là một cái giá quá hời cho Josh và chắc chắn rằng nếu bán lại, anh sẽ kiếm lời được hơn gấp chục lần. Cùng xem những hình ảnh về 750 BOOST “Triple Black” lạc trôi này các bạn nhé.

Related Post