YETI OUT lần đầu đến Việt Nam cùng trải nghiệm âm thanh “Con Đường Tơ Lụa”

YETI OUT là một nhóm tổng hợp gồm mọi thành phần để mang đến một party chất chơi: DJ, Producer, Event Promoter, Artist Manager và Music Journalist. Cùng nhau, họ phá bỏ mọi giới hạn âm nhạc từ online đến offline, mang đến những trải nghiệm party cuồng nhiệt và mới lạ, từ âm nhạc cho đến visual và không gian.

YETI OUT tại Hong Kong.

YETI OUT đã từng tổ chức những party cho các thương hiệu nổi tiếng như adidas, OFF-WHITE, Prada,…

Và sắp tới đây, họ sẽ có mặt tại Việt Nam và mang đến tracklist “Silk Road Vol.01” – Con Đường Tơ Lụa, tại một buổi rooftop party vào ngày 07/04.

YETI OUT tại Thái.

Tracklist “Silk Road Vol.01” được thực hiện bởi hãng thu âm Silk Road Sounds do chính YETI OUT tạo dựng. Silk Road là con đường thông thương nổi tiếng trong lịch sử thế giới, nối liền châu Á, châu Phi, Trung Đông và châu Âu.

Âm nhạc của Silk Road Sounds cũng tương tự như vậy – với sự hợp tác của các nghệ sĩ từ nhiều vùng miền trên thế giới, mang đến âm hưởng Á – Âu hòa quyện.

Tracklist “Silk Road Vol.01” gồm 12 bản nhạc mang đậm phong cách hòa âm underground, nhưng cũng đồng thời thể hiện được điểm nhấn riêng của từng khu vực, sẽ mang đến trải nghiệm về một “cuộc hành trình” bằng những giai điệu được hòa âm phối khí vô cùng lôi cuốn.

Chỉ một đêm duy nhất tại Sài Gòn, Silk Road Sounds sẽ trình diễn với YETI OUT, Delf và những tài năng trong khu vực như Demon Slayer, cùng bộ đôi Tizone và Derick VW đảm nhiệm khâu visual. Buổi party được mang đến bởi sự kết hợp cùng There VND Then.

Dưới đây là thông tin chi tiết về party:

THERE VND THEN x YETI OUT – SILK ROAD Sounds Experience

Thời gian: 07/04/2018, 10:00PM – 03:00AM

Địa điểm: Rooftop Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh.

Giá vé: 50,000đ

Event Page: https://www.facebook.com/events/221751018377911/

Click vào Event Page và “Going” ngay các bạn nhé! Đừng bỏ lỡ một trải nghiệm hiếm có như thế này.

Related Post