fbpx

Hai phiên bản runner mới dành cho các runnerhead

Lần xuất hiện trước Asics và Nike đã cho ra 2 phiên bản thiết kế dành cho thời tiết khắc nghiệt của mùa thu-đông. Lại một lần xuất hiện đầy trùng hợp nữa, Nike và Asics góp mặt trong một tin phát hành 2 phiên bản runner mới, với Asics là mẫu Gel Lyte V còn với Nike là phiên bản Air Max 1 Ultra Moire.

Asics vẫn thay phiên phát hành 2 dòng Gel Lyte 3 và Gel Lyte V với những phối màu mới, xen kẽ là những phiên bản như Asics GEL – Kayano. Lần này, Gel Lyte V được retouch với phối màu metallic gold, theo phong trào liquid metal đã xuất hiện khá nhiều ở các sản phẩm của Nike, adidas,… Phần upper của phiên bản Gel Lyte V này được bọc da vàng, phần bootie làm bằng neoprene tạo độ co giãn phù hợp với form chân người mang. Midsole và outsole trắng kết hợp hài hòa với phần thân, giúp cho đôi giày đơn giản và không rườm rà. Mức giá €140 đang được đang bán tại Shelta và chỉ còn size 7-8.5. Nhanh tay lên nhé.

asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-02 asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-03 asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-04 asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-05 asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-06 asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-07 asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-08 asics-gel-lyte-iii-metallic-gold-09 asics-gel-lyte-v-liquid-gold

 


 

Nike Air Max 1 Ultra Moire lại tiếp tục series phát hành. Lần trước, phối màu camo đã xuất hiện và thu hút được không ít sự chú ý của các runnerhead. Lần xuất hiện này, Air Max 1 Ultra Moire đơn giản hơn với phong cách Monochrome, toàn bộ đôi giày sử dụng 1 màu xanh Navy duy nhất. Chỉ có duy nhất 2 chi tiết là phần logo trên lưỡi gà và logo phía sau giày là màu đen. Với những ai đang tìm kiếm phối màu tối nhưng không phải all black thì blue navy sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời.

nike-air-max-ultra-moire-midnight-navy-1 nike-air-max-ultra-moire-midnight-navy-2 nike-air-max-ultra-moire-midnight-navy-3

 

Thời gian phát hành tại các cửa hàng bán lẻ của Nike vẫn chưa được công bố, được dự đoán sẽ phát hành sớm trong tháng 9. Mức giá €145 là mức giá được bán tại Asphalt Gold. Sẽ có giá tốt hơn khi đôi giày được phát hành tại Mỹ.

Related Post