5 phụ kiện mà mỗi đầu giày nên có cho mình

Như tiêu đề đã nói trên, đây sẽ là danh sách 5 thứ mà các đầu giày có thể nên có cho mình. Sưu tập giày sẽ vui hơn biết bao nếu như các phụ kiện của bạn lại liên quan đến giày hay thậm chí giúp cho bộ sưu tập của bạn trở nên tốt hơn và trông thú vị hơn:

 1. Shoe tree – cây giữ form giày
  Với những người sưu tầm kĩ tính, việc giữ cho form giày luôn ngay ngắn là một điều bắt buộc, mỗi khi mang xong, tháo ra, gắn shoe tree vào và cất vào hộp hoặc để trên kệ một cách ngăn nắp. Nhưng không phải bất kì đôi giày nào khi mua đều có shoe tree, và shoe tree khi được cung cấp đều bằng cạc tông cứng, có thể gãy, rách nếu một hôm nào đó vô ý đạp phải. Vậy nên việc sở hữu những cây giữ form giày là một điều hoàn toàn hợp lí. Có khá nhiều loại shoe tree, từ nhựa cho đến gỗ và giá thành cũng có nhiều mức độ.
  omsorg-shoe-tree-large-pair-assorted-colors__07723_PE084445_S4 schuhspanner_titel_engl
 2. Sneaker Shields – Sneaker Force Fields
  Cả 2 đều nhằm một mục đích: giữ cho phần mũi giày mới, không bị nhăn (crease) khi mang. Hầu hết các đầu giày đều quá quen thuộc với sản phẩm này. Ở việt nam thì đa số đều sử dụng loại Sneaker Shields bằng nhựa vì độ bền cao. Nhưng nếu những ai cảm thấy cộm chân khi dùng Sneaker Shields thì có thể chuyển qua dùng Sneaker Force Fields vì Force Fields bằng xốp, và có thiết kế khác một chút so với Sneaker Shields.
  51Yg-ykRWVL._SX355_ sneaker_shields-1 Sneaker-Shields-Comparison
 3. Sản phẩm vệ sinh giày:
  Được biết đến nhiều nhất là Jason Markk, bên cạnh còn có các dung dịch sử dụng để vệ sinh các chất liệu suede, nubuck như Lincoln E-Z Cleaner. Sở hữu cho mình một bộ vệ sinh giày dép là điều nên làm của các đầu giày nếu muốn giữ cho các “con cưng” luôn sạch và thơm, nhất là mùa mưa sắp đến rồi.
  jason-markk-premium-sneaker-cleaning-kit-1 STS01346a
 4. Hangtag có tên của bạn
  Nếu bạn có follow những người nổi tiếng trên Instagram, chắc hẳn bạn đã thấy qua những cái hangtag của những dòng Nike Air Max, Nike Air Jordan nhưng lại custom tên của user đó. Nếu muốn, bạn cũng có thể làm một cái với tên của mình, bằng cách liên hệ với @NikeNate21 trên Instagram.
  photo 2 photo 3
 5. Hộp đựng giày bằng mica trong suốt – Clear SoleBox
  Lời khuyên chân thành của tôi là nếu bạn thật sự dư dả thì hãy nghĩ đến chuyện mua chiếc hộp này, còn không, những chiếc hộp giấy màu cam của Nike hay những cái hộp Jordan vẫn hoàn thành tốt công việc của nó. Cá nhân tôi vẫn thích thấy 1 chồng hộp Jordan chồng chất lên nhau, tuy nhiên, những cái hộp mica trong suốt này sẽ làm cho bộ sưu tập của bạn thêm hoành tráng, nhất là khi chễm chệ trong hộp kính là một đôi heat.
  mowxdvldje5f4h0nktnm 20140809_162941_grande

Related Post