fbpx

adidas Tubular Radial “Crystal White” – “Ngọc Trinh” nhà Radial

Sau hơn một loạt phối màu từ đen, xám, xám lông chuột, xanh navy,… của adidas Tubular được phát hành thì một trong những phối màu với nickname bất hủ “Ngọc Trinh” cuối cùng cũng xuất hiện trên thiết kế Tubular Radial – một trong những thiết kế Tubular mới nhất về sau này.

adidas-tubular-radial-crystal-white-02

Suy cho cùng, Crystal White cũng chỉ là cách gọi có phần hoa mỹ hơn so với tên thông dụng all white vốn đã quá nhàm chán và thiếu cuốn hút. Nhưng phải công nhận, cho dù là trắng như thế nào đi chăng nữa, thì “trắng như Ngọc Trinh” mới có sức quyến rũ. Cũng như phiên bản Tubular Radial này, trắng đến quyến rũ người nhìn. Đôi giày chỉ duy nhất một màu trắng từ upper xuống phần đế, tôn vinh những đường nét uốn lượn của form giày, trắng đến mức xém nữa người viết không thấy logo adidas Originals phía sau gót giày, trắng đến nõn nà.

adidas-tubular-radial-crystal-white-01 adidas-tubular-radial-crystal-white-03

Đùa tí cho vui thôi, phiên bản adidas Tubular Radial “Crystal White” này được xem như một phiên bản All White của thiết kế Tubular Radial. Đối tượng hướng đến của phát hành này vẫn là những ai đi theo phong cách minimalism đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Chúng ta sẽ tạm gác việc mô tả chi tiết đôi giày và chất liệu qua một bên vì phiên bản này không có gì nổi bật ở chất liệu hay thêm thắt chi tiết nào trên phần thân giày cả. Phối màu có lẽ là điểm sáng (nghĩa đen lẫn bóng) duy nhất của đôi giày. Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy Tubular Radial chỉ mới phát hành những phối màu có hơi “tối”, đây là một trong những phối màu sáng sủa nhất tính đến thời điểm hiện tại. Và lúc này đang là mùa hè, ai mà không thích mang giày trắng đi chơi hè chứ.

Afew đã gần như sold out phiên bản này với mức giá €109.95, chúng ta sẽ phải chờ vài tuần nữa đến khi phiên bản này xuất hiện tại các retailer adidas ở Mỹ.

Related Post