adidas ZX Flux Winter “Core Black” – Sự kết hợp lạ lùng

Vậy là cuối cùng adidas cũng đã lên tiếng về sản phẩm dành cho thời tiết thu/đông năm nay. Trong khi Nike, Asics và Converse đã nhanh chân cho ra mắt các sản phẩm với chất liệu cũng như thiết kế dành cho mùa mưa thì adidas vẫn chậm rãi để rồi vừa mới đây, một loạt hình ảnh của phiên bản adidas ZX Flux Winter vừa được tung ra, sẵn sàng cho những ngày mưa và thậm chí là tuyết rơi.

afew-store-sneaker-adidas-zx-flux-winter-core-black-coreblack-17

ZX Flux Winter với kiểu dáng kết hợp giữa một đôi boot truyền thống nhưng lại mang các đặc trưng của một phiên bản ZX Flux. Và đặc biệt là phiên bản này vẫn giữ được tính thời trang, điều mà rất ít phiên bản “giày hóa boot” nào có thể truyền tải được. Những thay đổi chúng ta thấy được chính là kiểu dáng cổ mid và lỗ xỏ dây chữ D xuất hiện rất nhiều ở các dòng boot, phần upper với chất liệu chưa được xác định nhưng dự đoán là một thiết kế của adidas với khả năng chống thấm. Bên trong giày là lớp lót neoprene có thể tháo rời và đế giày được nâng cấp thành dạng đế của những mẫu boot, thích hợp với thời tiết khắc nghiệt cũng như môi trường trơn trượt.

afew-store-sneaker-adidas-zx-flux-winter-core-black-coreblack-12afew-store-sneaker-adidas-zx-flux-winter-core-black-coreblack-13afew-store-sneaker-adidas-zx-flux-winter-core-black-coreblack-14afew-store-sneaker-adidas-zx-flux-winter-core-black-coreblack-15afew-store-sneaker-adidas-zx-flux-winter-core-black-coreblack-16 afew-store-sneaker-adidas-zx-flux-winter-core-black-coreblack-18

 

Hiện tại phiên bản ZX Flux Winter đã gần cháy hàng trên afew, nếu không nhanh tay cop phiên bản này bạn sẽ phải chờ đợi trước khi phiên bản này xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ của adidas.

Tên: adidas ZX Flux Winter
Phối màu: Black Core
Giá: 149,95€

Related Post