fbpx

Air Jordan 1 High Zip – Tên chính thức của phiên bản remix độc quyền cho size nữ

Như đã đưa tin trước đây vài hôm, phiên bản được cho là thiết kế lại dựa trên mẫu Air Jordan 1 và sử dụng zip kéo thay thế hệ thống thắt dây truyền thống nay đã được Jordan Brand chính thức giới thiệu đến công chúng với tên gọi Air Jordan 1 “High Zip”. Và hãng cũng cho biết, đây là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho 2 phân khúc size là WMNS và GS.

Là một phiên bản được thiết kế lại (makeover), Air Jordan 1 High Zip không có nhiều khác biệt. Vẫn trung thành với chất liệu truyền thống là tumbled leather – sử dụng rất nhiều trong những phiên bản retro hiện nay.

Đáng chú ý như tên gọi chính là phần zip kéo mạ vàng vô cùng sang chảnh. Phần tag Nike Air trên lưỡi gà được đặt sang bên hông. Logo Wings Basketball vẫn nằm ở phần cổ giày. Vắng bóng ở phiên bản này là logo Swoosh ở giữa giày. (Gợi ý cho những ai không thích việc branding nhưng thích phối đồ với thiết kế này, tag Nike Air bên hông có thể cắt bỏ dễ dàng.)

Cả 2 phối màu Trắng và Đen sẽ được phát hành vào ngày 8/3/2018 và có mức giá bán lẻ là $150 cho size WMNS từ 5-12, size GS từ size 3.5-10.5.

Related Post