Air Jordan 6 “Black Cat” – phiên bản Air Jordan được phát hành vào ngày cuối cùng của năm 2016

Vẫn là một bản tin ngắn khác với sự xuất hiện của những bức ảnh leak, sau Air Jordan 3 “True Blue” thì lần này, Air Jordan 6 “Black Cat” lại lên sóng. Tháng 3 đầu năm nay xuất hiện một tin đồn về việc tồn tại mẫu Air Jordan 6 trong phối màu “Black Cat” – phối màu vốn đã từng làm mưa làm gió trên 2 dòng Air Jordan 3 và Air Jordan 4 trước đây – sẽ được phát hành vào ngày 31/12/2016 tức ngày cuối cùng của năm 2016. Đã có nhiều dự đoán trong cộng đồng sneakerhead về việc phối màu Black Cat sẽ như thế nào khi được đưa lên Air Jordan 6, mãi cho đến hiện tại, những bức ảnh leak đầu tiên của phiên bản Air Jordan 6 “Black Cat” mới lộ diện. Upper bằng da (có vẻ là full grain leather) kết hợp với những lỗ thoát khí khá to so với kích thường bình thường của thiết kế Air Jordan 6, đồng thời có cả 3M bên dưới các lỗ thoát khí này tương tự phát hành Air Jordan 6 “Black Infrared” 2014.black-cat-jordan-6s_ixqo91 black-cat-air-jordan-6-01_oaoeka

Phần midsole của Air Jordan 6 không hoàn toàn là màu đen mà còn có sự xen kẽ với màu trắng, bộ đế icy được nhuộm đen khá hợp với màu sắc tổng quan trên giày. So với 2 phiên bản Air Jordan 3 và 4 “Black Cat” trước đây, Air Jordan 6 “Black Cat” không đi theo truyền thống “all black – nubuck”.

Ngoại trừ ngày phát hành là 31/12/2016, mức giá bán lẻ của phiên bản này vẫn chưa được công bố nhưng có thể rơi vào khoảng $190-$220.

Related Post