fbpx

Bad-ass Workwear – Làm một người thợ chất chơi cùng BST The Hundreds x Hedley & Bennett

Tại Việt Nam, The Hundreds không phải là một cái tên nổi bật, bởi họ không thuộc dàn thương hiệu “hypebeast”. Nhưng trong thế giới streetwear, The Hundreds là một lão làng với 14 năm hoạt động cùng hơn 400 nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Ở phía còn lại, Hedley & Bennett là một thường hiệu sản xuất thủ công chuyên về các sản phẩm workwear cao cấp. Từ “workwear” bao hàm rất rộng – chỉ chung tất cả những loại trang phục mặc khi làm việc (ngoại trừ các loại đồ công sở sang chảnh). Workwear có thể là tạp dề, áo sơ mi, áo khoác,… nhưng được biến đổi để tiện dụng và phù hợp hơn cho một số công việc nhất định như đầu bếp, thợ cơ khí, thợ thủ công,…

Vậy còn workwear cao cấp? Cùng một công việc, nhưng tùy sản phẩm bạn tạo ra, sẽ tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp. Chẳng hạn như thợ may. Một thợ may làm việc tại các xưởng gia công theo dây chuyền ở Việt Nam, Trung Quốc,.. – cho ra những sản phẩm công nghiệp chắc chắn sẽ khác với một thợ may suit lành nghề ở các nước phương Tây. Và với những thợ may suit cao cấp đó, họ sẽ những nhu cầu về workwear cao ấp hơn – chẳng hạn như chất liệu thượng hạng, sản xuất thủ công tỉ mỉ, có thêm các chi tiết thêu/in cầu kỳ,…

Tiếp theo, chúng ta hãy quay trở lại với BST giữa The Hundreds và Hedley & Bennett – một BST mang đến các sản phẩm workwear bad-ass.

The Hundreds là một thương hiệu streetwear, với những cảm hứng nổi loạn, bất quy tắc. Và khi kết hợp cùng Hedley & Bennett, các sản phẩm workwear của họ cũng sẽ có một luồn gió mới đến từ đường phố, từ Hip-Hop,… Đó chính là bad-ass workwear.

BST lần này sử dụng ba tông màu – Xanh Navy, họa tiết Tiger Camo tông cơ bản và Đỏ. Trong đó, Xanh Navy và Tiger Camo giữ vai trò chủ đạo, còn Đỏ được dùng ở những chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn.

Loạt sản phẩm trong BST bao gồm tạp dề – với một nửa là xanh navy và nửa còn lại là tiger camo; Frech Work Coat – dạng reversible với một mặt là xanh navy và mặt còn lại là tiger camo; một vài chiếc áo thun với hình in tiger camo phối cùng logo của hai thương hiệu.

BST hiện đang được bán tại website của Hedley & Bennett với mức giá dao động từ $36 – $159.

Related Post