Bodega cho ra mắt một BST rất gợi tình với sự hợp tác đến từ Vans Vault

Lấy cảm hứng từ những con đường ngập tràn ánh nắng cùng lối sống ăn chơi gợi tình của California, BST Bodega x Vans Vault “Sub Rosa” sinh ra để dành cho những con người theo đuổi các khía cạnh đáng thèm muốn trong cuộc sống. “Sub Rosa” là một từ cổ trong tiếng Latin có nghĩa là “dưới đóa hoa hồng”, ám chỉ sự bí mật và kín đáo, pack giày này muốn kể về một môn giải trí có phần khiêu dâm gợi dục giữa những người trưởng thành trong một bầu không khí an toàn, thư giãn và cao cấp.

“Dưới đây là lời tư vấn của một chuyên gia: Một đêm vui vẻ bắt đầu với giày của bạn. Đây không phải chỉ là những cô gái dễ dãi, đáng yêu; họ là những người phụ nữ tinh tường, những người sẽ không thỏa hiệp cho bất cứ điều gì ít hơn những gì họ muốn. Họ chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của họ cho một người thậm chí không thể kiếm được một đôi giày đúng. May mắn cho bạn, có một đôi giày không bao giờ sai: Vans” – Đây là những gì Bodega viết về pack này trên website của họ.

Bao gồm bốn phát hành Vans Old Skool và Vans Mid Skool, bộ tứ này mang motif hoa hồng làm chủ đạo, những phát hành mang màu trắng chủ đạo sẽ có hoa hồng trên đế giày, trong khi đó hai phát hành có upper màu đen sẽ mang hoa hồng trên thân giày. Mỗi phát hành sẽ đi kèm với một box đặc biệt, một quyển lịch tặng kèm và một đóa hoa hồng. Giá retail sẽ là $90 cho bản Old Skool và $100 cho bản Mid Skool, phát hành vào ngày 4/11 tới đây vào lúc 10:00 AM giờ EST (9 giờ tối cùng ngày giờ VN) tại store Bodega, webstore của họ và sự kiện ComplexCon.

 

Related Post