BST Hè 2017 của NikeLab ACG vơi sự giúp đỡ từ ACRONYM

ACG – viết tắt của All Condition Gear, là một phân nhánh sản phẩm thuộc Nike ra đời vào năm 1989. ACG hướng đến việc tạo ra những sản phẩm với hiệu năng có thể đáp ứng được nhu cầu khi sử dụng cho mục đích thể thao, đồng thời vẫn mang tính thẩm mỹ cao để có thể sử dụng hàng ngày.

Với BST cho mùa Hè 2017, ACG tìm đến Errolson Hugh – founder của thương hiệu techwear ACRONYM, để tiếp tục mang đến những đột phá cho hướng đi lúc đầu.  Các sản phẩm trong BST bao gồm poncho (một dạng áo trùm đầu với phần thân và tay áo để hở), shirt jacket, pullover hoodie, quần cargo, quân short,… Tất cả đều được thiết kế với tư duy đề cao tính ứng dụng trong mỗi trường hợp đặc biệt.

Chẳng hạn, kiểu áo Poncho – một loại áo thường được sử dụng tại các festival mùa Hè nhằm che mưa, đã được thiết kế với chất liệu rip-stop trọng lượng nhẹ, kiểu dáng fit vừa vặn và có thể pack lại gọn gàng. Còn những mẫu quần, chúng được test bằng cách mặc lên người và thực hiện các động tác xoạc chân – nhằm đảm bảo khả năng chuyển động tốt nhất cho người mặc.

Quay trở lại với BST. Bên cạnh những sản phẩm quần áo, BST này còn có một mẫu footwear với kiểu dáng slip-on làm mưa làm gió suốt những ngày gần đây đây vì hệ thống closure quá độc đáo. Phần lưỡi gà được thiết kế rộng rãi với nhiều khoãng trống – tạo sự thoải mái khi xỏ giày vào chân. Sau khi xỏ giày vào, phần lưỡi gà này sẽ được siết lại bằng hệ thống dây rút đặt ở gót, và cố định lại bằng một chiếc strap đặt ở ngang lưỡi gà. Mẫu giày này mang tên NikeLab ACG 07 KMTR và có giá retail chỉ $150.

Tất cả những sản phẩm từ BST Hè 2017 của NikeLab ACG hiện đang được bán tại các cửa hàng của NikeLab cũng như tại retailer END.. Giá cho các sản phẩm dao động từ $119 – $295.

Related Post