Cảm hứng Hippie thập niên 60 trong BST Thu 2017 từ Billionaire Boys Club

Trong BST mới nhất, Billionaire Boys Club mang mọi người trở về thập niên 60 với cuộc vận động Flower Power. Bắt nguôn từ các chiến dịch phản đối chiến tranh tại Việt Nam của Mỹ, Flower Power mang đến một hình thức biểu tình ôn hòa và hòa bình hơn. Những người tham gia Flower Power mặc quần áo sáng màu kèm các hình thêu hoa, cài hoa trên tóc và tặng hoa cho mọi người.

Với cảm hứng Flower Power, BST này thể hiện sự đồng nhất về tư tưởng với founder Pharrell Williams – người luôn đề cao tinh thần hòa bình, bình đẳng và kết nối trong các sản phẩm thời trang của mình.

BST Thu 2017 từ BBC mang đến những sản phẩm thời trang đặc trưng cho trang phục của Flower Power một thời, với hai yếu tố chủ đạo là patchwork và các tông màu sáng. Ngoài ra, BST còn mang đến diện mạo mới cho những graphic đặc trưng của BBC, với lối phối màu đa sắc và lồng hình ảnh bông hoa vào bên trong.

BST bao gồm các item như hoodie, jacket, sweatpant, shorts và jeans. Tất cả sẽ được bán ra vào cuối tháng này tại website của BBC cũng như tại tất cả các cửa hàng của hãng.

Related Post