fbpx

Cảm nhận hương vị của tự do, quyền lực và vinh quang với chiếc nhẫn Empire đến từ Pallas – Chapter 2: SKYWRATH

Cuộc sống con người có nhiều mục tiêu. Những mục tiêu đó là la bàn để chúng ta dò dẫm trên đường đời. Nhưng đôi khi, không phải tất cả những mục tiêu mà chúng ta hướng tới lại nằm trên một con đường. Chọn những mục tiêu này, đồng nghĩa với việc từ bỏ những mục tiêu khác.

Trong ngữ cảnh của bài viết này, chúng ta đơn giản hóa và chỉ xét con người với 2 yếu tố: bản thân chúng ta và những người chúng ta yêu thương. Sống vì bản thân hay sống vì những người mình yêu thương (cha mẹ, anh em, vợ chồng,…)? Hay có thể nào trọn vẹn cả hai?

Tự Do – làm những điều mình thích. Bạn muốn sống phiêu lưu nay đây mai đó? Bạn muốn hút cần bay bổng trong trí tuệ của vũ trụ? Bạn muốn mạo hiểm với những chuyến dã ngoại lên rừng, xuống biển? Đôi khi, những điều bạn thích lại có thể khiến những người bạn yêu thương phải buồn lòng, lo lắng. Bạn chọn thế nào?

Quyền Lực – có thể khiến mọi người phải nghe theo bạn. Nhưng nếu, người bạn yêu thương lại làm trái với ý muốn của bạn thì sao? Bạn có quyền lực để điều khiển họ không? Và kể cả trong trường hợp là có, liệu bạn có sẵn sàng sử dụng quyền lực đó để tước đi sự tự do của họ?

Vinh Quang – là được mọi người nể trọng, kính phục, tôn sùng,… Nhưng liệu bạn có muốn những người mình yêu thương đối xử với bạn theo một cách đầy dè dặt, khuôn phép?

Tất nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng đi theo kịch bản như phía trên. Cuộc sống muôn hình vạn trạng với vô vàn trường hợp có thể xảy ra. Những điều phía trên chỉ là một đóm lửa nhỏ để bùng cháy lên suy nghĩ của bạn về Tự Do, Quyền Lực, Vinh Quang (cũng như nhiều thứ khác) khi đặt trong mối quan hệ giữa Bản Thân và Những Người Yêu Thương.

Tự Do, Quyền Lực, Vinh Quang không phải một thứ xa vời, nó đang hiện hữu ngay tại thời điểm này của cuộc đời bạn. Hãy suy nghĩ về nó và đưa ra định hướng cho những bước tiếp theo.

Những câu chuyện, những dòng suy nghĩ đó là cảm hứng để Pallas thiết kế nên mẫu nhẫn Empire, thuộc Chapter 2: SKYWRATH – Cơn Thịnh Nộ Của Bầu Trời. Vẫn mang nét thần thoại Hy Lạp, ba yếu tố mà chúng ta vừa thảo luận phía trên được Pallas tái hiện lại với các hình tượng: Đôi Cánh – Tự Do, Tia Sét – Quyền Lực và Lá Nguyện Quế – Vinh Quang.

Về khâu chế tác, Pallas vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc cao cấp với các sản phẩm được chế tác thủ công. Chất liệu cho nhẫn Empire là sự kết hợp giữa Bạc 925 – cho hai chi tiết Đôi Cánh và Lá Nguyệt Quế. Chi tiết Tia Sét đại diện cho quyền lực lại được nhấn mạnh hơn hẳn với chất liệu Vàng 10k nguyên khối không xi mạ – nét xa xỉ đầy thô mộc. Và cuối cùng là chế độ bảo hành vĩnh viễn về màu sắc của sản phẩm.

Một chi tiết thú vị khác của nhẫn lần này là thiết kế vòng mở. Tức, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của nhẫn trong khoãng+- 2mm, linh hoạt hơn trong việc thay đổi ngón đeo nhẫn.

Tiếp dưới đây là thông tin release của sản phẩm:

Empire Ring by Pallas – Chapter 2: SKYWRATH

Limited 80 chiếc và không restock.

GIÁ: 3,800,000đ/pack gồm:

  • 1 Nhẫn
  • 1 Hộp đựng nhẫn
  • 1 Túi rút nhung

Release Online: Đặt hàng thông qua trang Facebook của Pallas

  • Thời gian: 09:00AM 20/12/2017 – 09:00PM 21/12/2017.
  • Số lượng: 40 chiếc.
  • Thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal.

Release tại Store:

Fanpage của Pallas: https://www.facebook.com/PallasOfficiall/

Related Post