Địa điểm phát hành Don C x Air Jordan 2 “Artic Orange”

Phối màu duy nhất xuất hiện độc quyền cho bảng size nữ /trẻ em – Don C x Air Jordan 2 “Artic Orange” – đã được Nike và Don C vén màn những hình ảnh chính thức. Kèm theo đó là danh sách của những cửa hàng bán lẻ sẽ phát hành in-store. Thông tin phát hành cũng nói thêm răang2 phiên bản này sẽ có mặt trên website của Don C, ngoài ra sẽ KHÔNG có mặt trên bất kì trang web bán lẻ nào khác kể cả Nike hay Jordan.

Lần đầu tiên xuất hiện trên Snapchat của DJ Khaled, phiên bản này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là nam giới – “real men wear pink”. Thế nhưng DJ Khaled đã dập tắt niềm hi vọng này khi thông báo thêm phiên bản này sẽ không có size nam, chỉ độc quyền size trẻ em. Ngay lập tức hàng loạt câu hỏi được đặt ra về 2 điều: “Làm sao DJ Khaled lại có thể nhận được một đôi size nam, trong khi đây là phát hành độc quyền cho size trẻ em?” và “Tại sao phát hành này chỉ có riêng cho size trẻ em?”

DJ Khaled đã giải thích vì sao ông lại sở hữu được phiên bản này. Ông gọi điện cho Reggie Saunders và hỏi xem liệu Reggie có thể gửi cho ông một đôi J’s nào hợp với bộ suit hồng mà ông dự định sẽ diện tại họp báo tổ chức ở Beverly Hills Hotel không. Vài hôm sau Khaled nhận được một bưu kiện và ông bất ngờ khi nhận được một đôi Don C màu hồng, và ông càng ngạc nhiên hơn khi biết đôi giày chỉ sản xuất cho size trẻ em.

“That morning, I was surprised with some pink Don C’s. I didn’t know that they only making these for kids. It makes the shoe 10 times more exclusive even though they’re already exclusive. They’re pink Don C’s. I haven’t seen them. I haven’t even seen Don C with them.”

Và ít lâu sau, Don C chính thức lên tiếng về sự tồn tại của phiên bản Don C x Air Jordan màu hồng này. Đồng thời Don C cũng giải thích vì sao phiên bản này chỉ được phát hành độc quyền cho size trẻ em.

Don C giải thích ở những lần phát hành trước, một số người thân của Don không mua được do có size chân quá bé. Và Don C x Air Jordan 2 “Artic Orange” này được xem như một phiên bản đền bù của họ, thể hiện sự ưu tiên gia đình là trên hết.

Jordan Brand đã công bố cụ thể các địa điểm phát hành nội địa và quốc tế. Một số retailer nổi tiếng sẽ được phát hành phiên bản này: Wish, Concepts, Kith, Social Status, RSVP Gallery, 32 South State, Xhibition, Sneaker Politics, Oneness, SoleFly, Creme, Trophy Room, Ubiq và Capsule.

“My family couldn’t participate in the last couple of Jordan releases so it felt good to allow them to take part. This collaboration is not only for my blood family but my extended family—all my friends,”

“I am excited to put family first for this drop and expand my Jordan collaboration to everyone.”

-Don C-

Danh sách các retailer quốc tế sẽ phát hành Don C x Air Jordan 2 “Artic Orange”.

FRANCE
Opium
Shinzo

GERMANY
BSTN Store
Overkill

SPAIN
Limited Editions
Si Vas Descalzo

ITALY
Bottega Backdoor
Oneblock D

NETHERLANDS
SneakersNStuff
Patta
Exclusive Sneakers
Oqium
Maha

UNITED KINGDOM
End Clothing
Foot Patrol
Titolo
Kickz

Don C x Air Jordan 2 “Artic Orange” sẽ được phát hành vào ngày 13/5/2017, với mức giá bán lẻ $350 – lẻ cao nhất từ trước đến nay cho một phiên bản GS (chỉ cần thêm $50 là đã chạm mốc giá bán lẻ của các phiên bản Pinnacle Air Jordan). Tuy nhiên điều này cũng dễ hiểu khi đây là một sản phẩm collab với chất lượng cao cấp được chứng minh rõ ràng qua những đợt phát hành trước đây.

Related Post