fbpx

[Family & Friends] Khi người yêu chọn giày cho bạn…

Đam mê sneakers đồng nghĩa với việc có cho mình một tủ giày khá “đồ sộ” hơn so với người khác. Đó là một điều tuyệt vời, con số không ngừng tăng lên mỗi ngày cho bộ sưu tập của mình nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc: chọn được một đôi giày để đi ra đường mỗi ngày là một vấn đề cực nan giải. Mục “[Family & Friends] Khi … chọn giày cho bạn” vì thế được khởi động nhằm mục đích khám phá tủ giày của các bạn chung niềm đam mê dưới cái nhìn của những người thân thiết nhất. Những bài báo này sẽ là sự pha trộn giữa một vài câu hỏi phỏng vấn thú vị, những chia sẻ chân thực và phần lớn là thử thách lớn cho những người trong gia đình, bạn thân hoặc người yêu chọn giày cho nhân vật chính của chúng ta đấy. Mục này hứa hẹn ra mắt hang tháng và sẽ đưa đến độc giả những tủ giày hoành tráng cùng những bộ sưu tập đáng ngưỡng mộ nhất.

Với số ra mắt đầu tiên, HNBMG xin giới thiệu tới các bạn một đầu giày tới từ thủ đô Hà Nội cùng bộ sưu tập giày đồ sộ lên tới trên 150 đôi các loại: Hưng Đào. Khác với lớp “F5” của sneakergame trong những gần đây, thế hệ gồm những bạn trẻ hoạt động vô cùng năng nổ trong các group giày cũng như sự kiện về sneakers, Hưng Đào không phải là một cái tên quá nổi bật. Anh ấy chỉ đôi lúc đăng bức ảnh đôi giày đi tập hay đi chơi, bức ảnh giày đôi với người yêu trong #HNBMG và một hai bức ảnh đi tập cùng người yêu, cõng người yêu (hay người yêu cõng mình) của Hưng là những bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý nhất. Thế nhưng, những ai đã theo cái niềm đam mê sát mặt đất này được một thời gian thì đều quen mặt anh, đặc biệt là các đầu giày ở Hà Nội. Hưng (sinh năm 1994) đã bắt đầu sưu tập sneakers từ 2009-2010, có thể nói là một thời gian khá dài. Với việc yêu thích bóng rổ và thể hình, niềm đam mê sneakers của anh cũng theo đó mà phát triển qua năm tháng. Tính tới bây giờ, bộ sưu tập của anh ấy đã đạt trên 150 đôi giày các loại với tổng giá trị là vài trăm triệu. Lúc chúng tôi liên hệ với Hưng về bài báo này, anh ấy đã phải bỏ ra hơn 2 ngày để tìm kiếm giày và sắp xếp, dọn dẹp lại mọi thứ mà vẫn không xuể.

DCIM100GOPROG0011030.

Thực sự thì với một người có trên dưới 20 đôi giày như tôi (hay đỉnh điểm là trên 30 đôi giày), việc thức dậy vào buổi sáng và nghĩ xem “hôm nay mình mang gì?” thực sự quá là đau đầu và mất thời gian hơn cả chọn quần áo. Chắc hẳn anh Hưng cũng cảm thấy vô cùng khó khăn đấy khi mà ngoài việc mỗi ngày đi một đôi casual, anh ấy còn phải song song mang kèm giày đi tập gym vì gym là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Vì vậy mà tôi đã phải liên hệ ngay với chị Mai (Mo), người yêu Hưng để giúp anh Hưng chọn ra 7 đôi để đi trong 1 tuần ( weekly rotation ). Cũng có chung nhiều sở thích về sneakers cũng như gym và là một trong những người hiểu anh Hưng nhất, chúng ta cùng xem chị Mai đã đưa ra một “weekly rotation” thế nào cho người yêu mình nhé.

1. Air Jordan 3 Powder Blue

IMG_1200

Chọn đôi giày này vì đây là đôi giày đôi đầu tiên của anh chị và cũng là một trong những đôi giày đôi được đi nhiều nhất.  Ngoài Powder Blue 3s thì bộ sưu tập giày đôi của anh chị còn có Laser 1s, Laser 4s, Bred 4s, Bordeaux 7s, adidas ultra boost, adidas Xeno, Nike Free Run 3.0 Flyknit… nhiều lắm. (Bật mí nha, đây cũng là đôi giày xuất hiện trong bức ảnh cực “hot” của 2 người cách đây không lâu – cặp đôi tập gym huyền thoại của HNBMG)

IMG_6839

2. Lebron 12 Elite

IMG_0905

Đây là đôi giày tặng chúc may mắn trong giải bóng rổ không chuyên Hưng đấu, rất tiếc là chữ ký của chị Mo cũng chỉ giúp Hưng giải nhì huhu (buồn).

3. Air Jordan 11 Gamma Blue

IMG_0341

Hưng thích jordan 11, và chị thì thích màu xanh đấy, nên chọn đôi này cho đi chơi , dễ kết hợp, mặc gì cũng được.

4. Nike Racer Oreo

IMG_2564

Chọn đôi này cho Hưng đi tập – tập thì không thể thiếu được rồi. (Như đã giới thiệu thì gym là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh Hưng. Anh ấy còn làm Coach nữa đấy! Và anh Hưng còn mới khởi động dự án Authentic Coach – một nơi hội tụ những huấn luyện viên về thể hình chất lượng nhất của Việt Nam nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích gym & fitness có được những bài học bài bản, chuyên nghiệp nhất)
5. Lebron 10 Hazelnut
IMG_7419
Thấy Hưng có vẻ thích đôi này, cũng hay đi, với chị lại thích màu xanh đấy (giống đôi gamma blue) nên chọn.
6. Givenchy
IMG_7412
Ngoài đi tập, đi bóng rổ, thì cũng có tối phải đi chơi, nên chọn đôi này cho ăn mặc đẹp đi xem phim.
7. Lebron 6 yankee 
IMG_2698
Đôi Hưng thích khi lần đầu được thấy Lebron chơi bóng trên TV.
IMG_7411

Vậy là chị Mai đã hoàn thành thử thách chọn ra “weekly rotation” cho anh Hưng rồi. Chúng mình kiểm tra xem những lựa chọn giày này của người yêu có hợp ý anh Hưng không nhé!

HNBMG: Anh Hưng cảm thấy có ưng ý với weekly rotation này của chị Mai không?
Hưng Đào: Anh rất là ưng đấy. Thực ra thì một tuần anh sẽ đi gấp đôi số lượng này là ít vì thực ra ngày nào cũng có mục đi tập nữa nên ít cũng phải 2 đôi mỗi ngày luân phiên. Ngồi nghĩ xem một ngày mang gì cũng mệt lắm. Không ngờ Mai chọn được nhanh thế mà cũng toàn đôi nếu cho đi một tuần thì anh cũng đi thật (cười).
IMG_0489
HNBMG: Chị Mai lựa chọn 7 đôi giày này cũng có khá nhiều loại, làm thế nào để chọn được 7 đôi trong bộ sưu tập lớn như thế? Chị có hay chọn giày cho anh Hưng không?
Mai Nguyễn: Thực ra ban đầu định chọn 7 đôi giày đôi cho nhanh (cười). Nhưng xong nghĩ tội, Hưng còn phải đi tập với cả đi chơi bóng rổ các thứ nữa. Mà Hưng không chỉ thích mỗi Jordan mà còn Lebron cũng nhiều. Thế nên cứ nhớ xem Hưng thích những đôi gì rồi chọn trên tiêu chí mà nếu đi đâu chỉ mang được 7 đôi cho một tuần thì Hưng không thể không đem theo những đôi gì thôi, hoặc những đôi gì hợp với Hưng nhất ấy. Bình thường chị cũng có phải chọn giày cho Hưng, nhưng thi thoảng thôi. Cũng dễ vì không phải giày mình nên mình thấy gì hợp là mình chọn cho đi (cười). Chủ yếu vẫn Hưng chọn vì Hưng biết cần đôi gì cho một ngày. Chị chỉ qua làm “cô Tấm” dọn dẹp giày hộ thôi.
IMG_6838
Chân thành cảm ơn cặp đôi đáng yêu này cùng thử thách “Khi người yêu chọn giày cho bạn…” thuộc mục “Family & Friends” số đầu tiên. Chúc tủ giày của 2 anh chị ngày càng đông đúc hơn! Và đặc biệt là chúc anh Hưng cùng dự án mới Authentic Coach của anh sẽ thành công tốt đẹp! Chúng ta sẽ cùng gặp lại anh chàng “6 múi” đam mê sneakers và bóng rổ này trong những sự kiện khác của HNBMG nhé!
IMG_0494

Related Post