Hào hứng với “REBUILT THE GAME” vào ngày 18.12 tới tại Biên Hòa

Cần tìm một sân chơi nhẹ nhàng vào tháng này để giải tỏa sau những kì thi căng thẳng? REBUILT THE GAME có thể là câu trả lời của bạn, một event cực kì hoành tráng được tổ chức tại Biên Hòa vào ngày 18/12 tới đây.

REBUILT THE GAME diễn ra vào 18/12/2016
Giá vé chính thức: 199.000đ (đã bao gồm 1 phần nước)
‼️Vé được sử dụng cho 4 Chương trình:
_ 7 STEP – Hip Hop Battle: Giải đấu Hip Hop rất quy mô do đơn vị tổ chức có kinh nghiệm từ buổi đầu sơ khai nhất của Hiphop Biên Hoà – Đồng Nai với 2 giám khảo uy tín hàng đầu Việt Nam đó là Hiếu Technicz và Trường Osiris chấm.
_Customizing Battle là giải thi đấu về Customs Sneaker, sân chơi mới lạ nhất từ trước tới giờ tại Việt Nam, giải nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng của Biên Hoà nói riêng và Toàn quốc nói chung. Song song đó là sự tham gia của những thí sinh đến từ các Group uy tín như Sneaker Đồng Nai, Sneaker Vũng Tàu, Sneaker Bình Dương, Sneaker Thủ Đức và HNBMG.
Do Phú Tường Nguyễn và Kiệt Quách làm giám khảo

_ARTWORK SHOW: Những góc decor được 12 Brand và Shop uy tín cùng tay xây dựng bằng những vật phẩm và sản phẩm Limited, đáng giá và vô giá nhất của họ, chắc chắn đây là những góc check in có 1 không 2 từ trước tới giờ đồng thời 12 Brand này cũng safe off từ 10% đến 60% cho sản phẩm của họ chỉ duy nhất tại Event này! Và không thể không kể tới đó là sự hiện diện của HNBMG, những sản phẩm của HNBMG sẽ được bán với mức giá Retail tại đây.
_REAL PARTY (DJ -RAP SHOW): Bữa tiệc Âm nhạc độc đáo nhất tại Biên hoà vào dịp cuối năm với sự tham gia của DJ Triple D, DJ Bnuts, Ca sĩ Huỳnh Tú, Rapper Magazine và MC JBoo chắc chắn sẽ làm tan cơn khát âm nhạc của các tín đồ âm nhạc điện tử
Địa điểm bán vé gồm có:
– 7 Zone Pub ( Khu vực Đường Võ Thị Sáu (Đường 5 nối dài)
– KQ Customs (Khu vực HCM 573/10 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Q. 10)
– Giày Sấu (Khu vực Hố Nai- Ngã tư Tân Phong)
– K.O Shop (Khu vực Biên Hoà)
– NÓNG Store (Khu vực Biên Hùng – Quảng trường)
Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua Fanpage: 7 Zone Pub, Trịnh Nguyễn Hoài Khanh
HOTLINE: 01232027772 (Mr.Khanh)

Related Post