#HNBMG Review: Air Jordan 12 “Wings” – Đôi cánh vàng

Đã một tuần trôi qua kể từ khi phiên bản Air Jordan 12 “Wings” được release, phiên bản limited này với số lượng 12,000 đôi nhanh chóng được đôn giá trên các thị trường bán lẻ như Kixify hay eBay. Trang web StockX (trước đây là Campless) cũng đã định giá phiên bản này xấp xỉ $1000 và có thể nhỉnh hơn cho các tầm size trung bình.

IMG_1469

Mặc dù là một phiên bản có vẻ đẹp tiềm ẩn theo đúng nghĩa đen, nhưng vẻ ngoài của đôi giày vẫn đủ sức cuốn hút người viết ngay từ lần đầu tiên thấy những hình ảnh thực tế của phiên bản này.

IMG_1455

Nhiều người vẫn còn chỉ trích việc phiên bản này quá đơn giản trước khi tẩy lớp phủ đen để lộ ra phần họa tiết vàng đen sang trọng và huyền bí, một số người còn cho rằng phiên bản này giống con lai giữa 2 phiên bản Playoffs và Taxi nổi tiếng của series Air Jordan, chỉ thay đi một số chi tiết. Điều này vừa đúng nhưng cũng vừa sai, đúng là về việc phiên bản này có nhiều nét tương đồng so với phiên bản Playoffs và Taxi trong màu sắc, và chỉ thay đổi một vài chi tiết. Sai là về phần chất liệu cũng như các chi tiết đó hoàn toàn không đơn giản, nếu như Playoffs sử dụng phần tumbled leather cho phần da màu đen, thì phiên bản Wings sử dụng da trơn.

IMG_1428

Đôi giày thành công trong việc tạo cho người nhìn vẻ ngoài premium, phần da trông rất mềm đúng với tên gọi butter-soft leather, các chi tiết như chữ Wings ở phần tab mạ vàng bên hông giày bóng loáng và cực kì bắt mắt. Dòng chữ phía sau lưng giày được thay thành một bức ảnh khá nổi tiếng của Michael Jordan – bức ảnh ông dang rộng đôi tay và cầm một quả bóng rổ.

IMG_1458

IMG_1448

Phiên bản này vẫn còn “zin” (DS) nên người viết rất tiếc rằng sẽ không có những bức ảnh về lớp họa tiết vàng đen được lộ ra trên thân giày. Trên bề mặt lớp translucent outsole có họa tiết khá giống nhưng không rõ ràng cho lắm.

IMG_1438

Phía sau lưỡi gà sẽ là số thứ tự của phiên bản này, đây là đôi giày thứ 8,185 trong tổng số 12,000 đôi được phát hành, CTV của chúng ta khá là may mắn khi cop được phiên bản này.

IMG_1430

#HNBMG xin gửi lời cảm ơn đến bạn Tiên Hoàng đã cung cấp những hình ảnh chi tiết của phiên bản Air Jordan 12 “Wings” cực hot này. Rất mong sau này sẽ được hợp tác với bạn một lần nữa.

Related Post