fbpx

Mẫu giày mới nhất của NBA sở hữu thiết kế quá là trùng hợp với Yeezy Boost 350

Dù còn đến hơn nửa năm nữa hợp đồng giữa adidas và NBA mới chấm dứt và Nike chuẩn bị trở thành tài trợ mới cho các sản phẩm thi đấu cũng như quần áo và phụ kiện của NBA. Nhưng liệu mối quan hệ giữa NBA và adidas sắp chấm dứt có phải là nguyên nhân khiến cho NBA ra mắt một mẫu giày có thể nói là “nhái” lại mẫu giày lừng danh của adidas là Yeezy Boost 350 không?

nba-yeezy-knockoff-1

Thực hư về việc tại sao lại có đôi giày này thì vẫn chưa có câu trả lời. Nhưng điều đảm bảo là đôi giày này KHÔNG PHẢI GIÀY FAKE (dành cho các bạn nào thích tinh tướng). Đây là một mẫu giày của NBA sản xuất, hiện đang được bán tại một cửa hàng PEAK ở Trung Quốc. Người phát hiện ra đôi giày này chính là một đọc giả của tạp chí TheShoeGame – Aflred Julius. Đôi giày là một sự kết hợp giữa Y3 và Yeezy Boost 350 ở các phần strap, họa tiết, chất liệu, kiểu dáng slip on cũng như màu sắc.

PEAK là một thương hiệu về giày bóng rổ nổi tiếng ở Trung Quốc và Việt Nam nhờ vào chất lượng tương đối bền và giá cả khá rẻ. PEAK đại diện cho một số cầu thủ NBA nổi tiếng như Tony Parker và Dwight Howard.

giphy

Tới đây thì Kanye West cũng phải lắc đầu xin quỳ với NBA

Related Post