Những mẫu Chuck Taylor lóng lánh trong BST hợp tác giữa Converse và J.W.Anderson

Chuck Taylor tiếp tục thể hiện vị thế một thiết kế kinh điển cho mọi phong cách thời trang với việc xuất hiện trong BST Xuân/Hè 2018 của hãng thời trang menswear J.W.Anderson.

Debut tại show diễn của J.W.Anderson tại Pitti Uomo, những mẫu Converse trong dự án hợp tác của cả 2 nhanh chóng trở thành tâm điểm suốt những ngày qua.

Nổi bật nhất của BST là những mẫu Chuck Taylor làm từ loại chất liệu đặc biệt mang bề mặt lóng lánh. Phiên bản này có hai phối màu là Xanh Dương/Xanh Lá/Đỏ/Đen và Đen/Bạc. Ngoài ra, Chuck Taylor còn có một phiên bản khác đơn giản hơn với upper trắng tinh đi cùng tên thương hiệu J.W.Anderson được in lên khắp thân giày.

Sản phẩm còn lại của BST là dòng Thunderbolt 84 – một thiết kế retro runner ra mắt đã lâu nhưng lại không nhận được nhiều sự chú ý. Phiên bản Thunerbolt 84 trong BST này mang thiết kế an toàn với sự phối hợp màu Xanh và Trắng.

Một BST footwear khá ấn tượng với sự hòa quyện giữa sự thanh lịch của menswear và chút độc đáo nổi bật của streetwear. Nhưng rất tiếc là các bạn sẽ phải chờ đến đầu năm 2018 để có thể sở hữu được những sản phẩm này.

Related Post