fbpx

Palladium ra mắt mẫu boots Crushion CVS U tích hợp công nghệ PU Paradrop mới toanh.

Thương hiệu Palladium vừa kỉ niệm 70 năm ra đời của hãng bằng việc cho ra mắt 3 phân nhánh sản phẩm mới là Urbanity, Elements và Heritage thuộc BST Thu/Đông 2017.

Nổi tiếng là thương hiệu dành cho những người khám phá, Palladium phát triển từng phân nhánh sản phẩm mới của mình một cách tỉ mỉ, với mỗi phân nhánh phản anh một phần của sự đa dạng các hoạt động thường ngày, cũng như đặt mức ưu tiên cho tất cả sản phẩm là hiệu năng sử dụng thật sự.

Lấy cảm hứng từ sự thiết thực, dẫn dắt bởi kĩ thuật và kiểu dáng hợp thời trang – đấy là những đặc điểm quy tụ trong BST mới này, hứa hẹn sẽ giúp người mang khám phá môi trường xung quanh một cách trọn vẹn mà không bị cản trở bởi bất kì yếu tố môi trường nào.

Nổi bật trong BST Thu/Đông năm nay có thể kể đến phân nhánh Urbanity và cụ thể là thiết kế Palladium Crushion CVS U. Được định hướng để trở thành một hình mẫu của Urbanity, Palladium Crushion CVS U kết hợp những yếu tố như thiết kế hợp xu hướng, cũng như tích hợp thêm các công nghệ mới hỗ trợ người mang nhiều hơn.

Thiết kế Crushion CVS U được làm với kiểu dáng boot cổ lửng gọn gàng. Sản phẩm sử dụng chất liệu Moleskin Canvas – một loại vải “heavyweight”với đặc tính bền bĩ, được xử lý đặc biệt để mang đến bề mặt mềm mại thay vì thô ráp như canvas thông thường.

Cho phần đế, Palladium kết hợp giữa cao su và EVA để đồng thời mang đến cả hai đặc tính bền bĩ lẫn nhẹ nhàng. Một fact khá thú vị ở phần chất liệu này chính là loại cao su mà Crushion CVS U dùng cho bộ đế cũng đồng thời là loại cao su dùng cho lốp bánh xe của những chiếc máy bay mà hãng từng sản xuất riêng cho ngành hàng không của Pháp. Bên cạnh đó, mẫu giày còn được tích hợp công nghệ PU Paradrop – một công nghệ mới toanh vừa được Palladium giới thiệu vào mùa Xuân/Hè 2017, giúp tăng cường thêm sự êm ái cho giày.

Hiện tại dòng sản phẩm Palladium Crushion CVS U đang được bán tại tất cả hệ thống cửa hàng của Palladium tại Việt Nam, với mức giá được ấn định là 2,200,000đ. #HNBMG sẽ có thêm một bài review độc quyền về thiết kế Crushion CVS U này trong thời gian tới.

 

Related Post