Porter x adidas Stan Smith “Kỉ niệm lần thứ 80”

adidas-stan-smith-porter-navy-1-620x430

Porter là một brand nổi tiếng của Nhật chuyên về hành lý, vali và các dụng cụ thiết yếu khi du lịch. 2015 là năm họ kỉ niệm 80 năm thành lập thương hiệu. 80 năm là một hành trình dài, mang bề dày lịch sử với một brand lớn như Porter nên họ đã quyết định làm một điều gì đó hoành tráng để đánh dấu cột mốc này với nhiều thành công. Và họ quyết định làm một bản collab với ông lớn adidas trên mẫu giày huyền thoại Stan Smith. Bản collab lần này trên Stan Smith khá đặc biệt với chất liệu suede xanh navy tối trên toàn bộ thân giày đi kèm với toebox cũng như lưỡi gà trơn đồng màu mang lại cảm giác sang trọng, lịch lãm đúng với hình ảnh của thương hiệu Porter. Đặc biệt, mẫu thiết kế này được tạo điểm nhấn ở màu cam sáng phần lót trong, một dấu ấn của Porter giống như trên hầu hết các sản phẩm của họ. Bản collab trở nên hoàn hảo với việc thay tag trên lưỡi gà của Stan Smith từ chân dung của Stan Smith thường thấy thành logo của Porter với hình nhân viên khiêng vác hành lý; tất cả đều mang màu cam sáng nổi bật.

adidas-stan-smith-porter-navy-5-620x430 adidas-stan-smith-porter-navy-2-620x430 adidas-stan-smith-porter-navy-3-620x430 adidas-stan-smith-porter-navy-4-620x430

Porter x adidas Stan Smith sẽ sớm được phát hành tại Nhật tuy nhiên lại chưa hề có thông tin về việc release toàn cầu. Đối với những ai là fan của thiết kế huyền thoại Stan Smith thì đây hẳn sẽ là một bản collab nên có cho bộ sưu tập của riêng mình.

Related Post