fbpx

[Review] Chi tiết về những cải tiến đầy thời trang trên bộ ba phối màu Biti’s Hunter mới

MV “Đi Để Trở Về 2” đang rất hot, vừa mới ra mắt cách đầy chưa đầy 2 tuần thôi mà đã có đến hơn 18 Triệu lượt xem trên YouTube rồi. Chắc chắn phần đông các bạn đang đọc bài viết này cũng đã đều xem qua MV rồi đúng không? Đó là chiến dịch quảng mới nhất từ Biti’s, dành cho loạt phối màu Hunter và Hunter X trong BST “Holiday on the Move” cũng như hai phối màu All Black khác.

Hunter X thì trước đây HNBMG đã có một bài review khá chi tiết rồi. Đấy là phiên bản cao cấp của Hunter, với những nâng cấp về công nghệ cho khả năng đệm và cố định bàn chân tốt hơn. Cũng trong bài review đó, HNBMG đã có những lời “chê” dòng Hunter – vốn quá sporty, thiếu tính thời trang.

Nhưng với những phối màu mới được tung ra lần này, Hunter đã được cải tiến gần như toàn diện để mang đến một thiết kế mới, cực đẹp cực đỉnh!

Cùng đi vào phân tích thiết kế mới của Hunter các bạn nhé!

Thiết kế Hunter mới toanh cùng ba phối màu mới đây. Nếu không nói thì chẳng ai biết đây là Hunter đâu.
Một thay đổi 
rất toàn diện.

Tổng thể kiểu dáng của Hunter mới nhấn mạnh vào sự gọn gàng và liền lạc. Toàn bộ phần upper có cấu trúc gần như một mảnh, với chỉ hai đường ghép nối ở lưỡi gà và gót giày.

Chất liệu cho upper vẫn là chất liệu dệt kỹ thuật số LiteKnit như thường lệ, nhưng đã được cải tiến hơn. Nhìn vào, ắt hẳn các bạn đều thấy sự khác biệt trong bề mặt chất liệu ở những phần khác nhau của giày. Sự khác biệt này nhắm vào việc mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bàn chân người mang.

Các bạn có thể hiểu như thế này. LiteKnit là một chất liệu dệt, chính vì thế nó sẽ có sự co dãn. Sự co giãn này sẽ giúp người mang thoải mái hơn. Nhưng đồng thời, nó cũng sẽ mang đến một số bất tiện – vì giày co giãn nên không có một cấu trúc “vững chắc” để bàn chân có thể “tựa vào”. Và với sự tùy biến trong mật độ dệt LiteKnit của từng phần khác nhau, Biti’s phát huy được ưu điểm và khắc phục được nhược điểm của chất liệu dệt.

Ở toe-cap (phần viền quanh mũi giày) và gót giày – hai điểm chính trong cấu trúc giày, và rất cần sự cứng cáp. Đây là hai nơi tạo điểm điểm tựa cho bàn chân khi di chuyển . Chính vì thế, LiteKnit ở hai phần này được dệt với mật độ dày hơn.

Còn ở mũi giày, nơi sẽ phải “cong” theo chuyển động của mũi chân, LiteKnit được dệt với mật độ thưa hơn, mang đến sự co giãn thoải mái. Đồng thời, LiteKnit vốn đã thoáng khi, nhưng với cấu trúc dệt thưa thì bàn chân lại càng mát mẻ hơn.

Và riêng ở hai bên hông giày, một nơi vừa cần tính cố định mà cũng lại cần tính co dãn. Cho nơi này, Biti’s Hunter phiên bản mới được kết hợp xen kẻ giữa LiteKnit cả hai mật độ dày và thưa. Tất nhiên, nếu kết hợp như thế thì độ cố định sẽ không bằng với mật độ dày, đồng thời độ co giãn cũng không được như mật độ thưa. Nhưng, vì lực ép vào hai bên hông giày (khi di chuyển) không nhiều như ở gót và toe-cap, đồng thời chuyển động của bàn chân ở phần cũng không “cong” nhiều như ở mũi giày. Chính vì thế, cấu trúc kết hợp như thế này khá ư là tối ưu cho phần hai bên hông.

Upper liền lạc với rất ít chi tiết ghép nối.

LiteKnit với mật độ dày và thưa tùy chỉnh theo yêu cầu cho từng bộ phận khác nhau, phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của chất liệu dệt.

Và ở bên hông giày, cấu trúc LiteKnit kết hợp giữa hai mật độ dày và thưa mang đến khả năng tối ưu
cho một nơi vừa cần tính cố định vừa cần tính co giãn.

Upper đã xong, tiếp theo chúng ta sẽ đi vào bộ đế.

Mẫu Hunter mới này vẫn sử dụng công nghệ đế Phylon “nhẹ như bay” đặc trưng của dòng cũng như giữ nguyên về thiết kế đế. Bề mặt mid-sole là những đường sọc xéo hai chiều, mang đến một cảm giác gì đó rất “công nghệ”. Outsole của giày liền lạc, xẻ rãnh tạo độ bám với độ sâu vừa phải. Thiết kế đế như thế này hòa quyện rất tuyệt cùng upper phía trên, tạo nên tổng thể một đôi giày đẹp.

Thiết kế đế Phylon giữ nguyên nhưng vẫn hòa quyện rất tuyệt cùng tổng thể thiết kế mới của giày.

Tag lưỡi gà chỉ có duy nhất logo của Hunter trên một mảnh patch hình tam giác.

Ba phối màu mới của Hunter bao gồm All Black, Red Berry và Pine Green. Trong đó, hai phối màu Pine Green và Red Berry thuộc BST “Holiday on the Move”. Sản phẩm có giá bán lẻ 680,000đ.

All Black – Red Berry – Pine Green.

Với những cải tiến mới, Hunter trở nên thời trang hơn và đồng thời mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bàn chân người mang. Hunter mới và Hunter X giờ đây không còn sự so sánh, mà phải là “tại sao không sở hữu cả 2?”. Mỗi thiết kế mang một phong cách, một vẻ đẹp khác nhau, và đều rất đáng để sở hữu.

Cả ba phối màu Hunter mới này hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của Biti’s trên toàn quốc, cũng như cửa hàng Biti’s Independent Store dành riêng cho dòng Hunter.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua sản phẩm tại website vừa được launch của Biti’s – Bitis.com.vn, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho mua hàng online.

Related Post