SHIPS JET BLUE x Timberland Premium 6 Inch

Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản SHIPS JET BLUE sẽ thay đổi diện mạo của thiết kế huyền thoại Timberland 6 Inch trong lần hợp tác mới nhất này. Không như những bản collab trước đây của Timberland mà chúng ta đã từng thấy như collab Stussy hay Supreme vốn chỉ chú trọng đến vẻ ngoài của đôi giày, SHIPS JET BLUE quyết định nâng tầm thiết kế cả về diện mạo lẫn chất lượng khi chọn Horween Leather – một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất da thật 100% – đem đến cho người hâm mộ một phiên bản Timberland 6 Inch với toàn bộ phần upper và dây giày làm bằng da full grain leather. Đây không phải lần đầu tiên Timberland tung ra một phát hành 6 Inch với chất liệu da Horween, trước đây hãng đã từng ra mắt phiên bản Timberland 6 Inch Boot trong thời điểm diễn ra giải Super Bowl.

Không chỉ riêng phần upper được can thiệp, bộ đế gum thường thấy của Timberland vốn nổi tiếng về độ bền cũng được thay thế bằng bộ đế Vibram – thách thức mọi địa hình và thời tiết khắc nghiệt nhất. Mức giá sẽ là cản trở khá lớn dành cho những ai muốn sở hữu phiên bản này – SHIPS JET BLUE x Timberland có mức giá gấp đôi một phiên bản Timberland thường. Nhưng thật sự bạn bỏ tiền ra để sở hữu một phiên bản có chất lượng cao cấp hơn hẳn, cực kì đáng tiền.

Phiên bản SHIPS JET BLUE x Timberland 6 Inch này sẽ được bán tại một số cửa hàng SHIPS ở nội địa Nhật Bản vào ngày 3/2/2017, với mức giá ¥36,000 JPY – xấp xỉ $315.

Related Post