Under Armour Curry 2.5 – Bản nâng cấp của Curry 2

“Nhìn cũng quen mà sao lạ lạ” là những gì bạn nghĩ khi nhìn thấy phiên bản Under Armour này. Theo một nguồn tin cho biết, phiên bản này được gắn mác “Curry 2.5” – một phiên bản cải tiến dựa trên nền tảng của phiên bản Under Armour Curry 2 trước đây. Nói cách khác, phiên bản này tương tự các phiên bản Elite của Nike Basketball, vốn là những mẫu giày mà các cầu thủ sẽ mang trong mùa Playoffs.

Under-Armour-Curry-2.5-1

Những thay đổi có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là thiết kế lưỡi gà và hệ thống lỗ xỏ dây. Form giày không thay đổi nhiều, vẫn giữ nguyên kiểu dáng cổ cao trước đây. Một số chi tiết khác như logo Under Armour phía sau gót và chất liệu cũng có sự thay đổi.

Under-Armour-Curry-2.5-2 Under-Armour-Curry-2.5-3 Under-Armour-Curry-2.5-4 Under-Armour-Curry-2.5-5

Theo quan điểm người viết, những thay đổi này khá… xấu. Tuy nhiên là một đôi giày bóng rổ nên ngoài tính thẩm mỹ chúng ta cũng phải xem xét đến hiệu năng. Mong rằng những thay đổi này sẽ giúp cho đôi giày hỗ trợ người mang tốt hơn. Ngoài những thông tin trên thì vẫn chưa có một thứ gì là chính thức cả, thế nên phiên bản trong hình cũng có thể là một phiên bản mẫu prototype chứ chưa phải là phiên bản sẽ được phát hành.

Related Post