Nike SB Stefan Janoski “Mexico City” – Sự trang nhã ngày hè

nike-sb-janoski-mexico-city-01

Cứ thi thoảng vài (chục) lần trong năm, Nike lại sẽ ra mắt những sản phẩm làm theo tên và lấy cảm hứng từ các thành phố trên thế giới. Vừa qua là hàng loạt các phối màu hút hồn người dùng của Air Max “City Pack” còn bây giờ sẽ là cốc nước mát hạ nhiệt ngyà Hè cho các tín đồ skateboard khi cái mác “City” sẽ xuất hiện ở thiết kế giày skate được ưa chuộng nhất hiện nay, Nike SB Stefan Janoski với tên gọi “Mexico City”.

mexico-city-sb-janoski

Nói là dựa trên các thành phố trên thế giới nhưng thiết kế này lại có xu hướng biểu trưng cho một địa danh không skaters nào ở Mexico không biết đến, Templo Mayor skatepark. Nơi này là skatepark đầu tiên được xây dựng với mục đích mở ra sân chơi chuyên nghiệp hơn cho các skaters tại đây cũng như du khách có nhu cầu cũng có thể tham gia. Đặc biệt hơn, Templo Mayor là skatepark đầu tiên tổ chức giải đấu mang tính chất đường phố nằm ngoài nước Mĩ. Ngày ra mắt sản phẩm nói trên cũng chính là kỉ niệm 1 năm kể từ ngày skatepark khai trương.

Tên sản phẩm: Nike SB Stefan Janoski “Mexico City”
Tên phối màu:
Wolf Grey/White-University Red-Black
Mã sản phẩm: 707683-016
Ngày ra mắt: 06/5/2015 
Giá bán lẻ: $125

nike-sb-janoski-mexico-city-05 nike-sb-janoski-mexico-city-04 nike-sb-janoski-mexico-city-03 nike-sb-janoski-mexico-city-02

Related Post