adidas AlphaBOUNCE được nâng cấp với vẻ ngoài thời trang hơn

Tuy chỉ mới ra mắt được hơn 1 năm, thế nhưng adidas AlphaBOUNCE đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người đam mê thương hiệu 3 sọc – khi mang tới một mẫu giày chạy có ngoại hình đẹp cùng mức giá rất phải chăng, chỉ $100.

Sau nhiều bản update từ Forged Mesh, Mesh rồi nâng cấp chiều cao cổ giày thành Mid vân vân và mây mây, bản nâng cấp mới nhất của AlphaBOUNCE là sự xuất hiện bất ngờ của suede.

Suede xuất hiện trên mẫu AlphaBOUNCE CR theo một cách rất lạ, nó không phải là một mảng suede lớn bao trọn toàn bộ phần upper (nếu như vậy thì lúc chạy bộ sẽ nóng chết mất), mà chỉ bao phủ những phần trọng yếu như mũi giày hay hông giày trên nền giày bằng mesh mà thôi.

Phần suede này cũng giúp che phủ lỗ xỏ dây giày, mang đến vẻ ngoài tinh tế hơn cho. Về phần bộ đệm, giày đủ sức làm vừa lòng đôi chân bạn, với bộ đệm Bounce êm ái và đàn hồi cao. Ngoài ra, adidas cũng thêm vào mẫu giày này phần pulltab giúp việc xỏ chân vào dễ hơn.

Tuy được nâng cấp với da lộn xù lông trông khá cao cấp, mẫu giày này lại gây bất ngờ với mức giá retail rẻ hơn cả phiên bản gốc, chỉ có $90 và đang có hàng tại một số retailer như SneakerPolitics, ghé qua xem còn size của mình không nhé!

Related Post