Now Reading
adidas Originals ZX Flux Decon "NYC" – Tinh tuý của New York

adidas Originals ZX Flux Decon "NYC" – Tinh tuý của New York

Năm nào cũng vậy, tuần lễ NBA-All Star luôn là chủ đề khai thác của các hãng giày thể thao. Năm nay sự kiện được tổ chức ở New York, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hoá của Mỹ. Để hưởng ứng sự kiện này, adidas trình làng mẫu giày ZX Flux trứ danh của mình với bộ sưu tập “NYC”New York City.
Sử dụng thiết kế đang rất được ưa chuộng là adidas Originals ZX Flux Decon, bộ sưu tập “NYC” gồm ba phối màu cùng hoạ tiết riêng biệt lấy cảm hứng từ ba biểu tượng đặc trưng của New York, Quảng trường Times, cầu Brooklyn và tượng Nữ thần Tự do.Tương ứng với mỗi địa danh là phối màu và hoạ tiết tương ứng tỉ như sắc xanh ngọc của tượng Nữ thần, ánh đèn neon nhiều màu rực rỡ của Quảng trường Times cũng như hình ảnh dây cáp nối đan xen nhau của cầu Brooklyn đều được chuyển thể chi tiết và sống động lên thiết kế.
Với giá bán lẻ $100 cho mỗi đôi, bộ sản phẩm adidas Originals ZX Flux Decon “NYC” đã có mặt từ sáng sớm hôm nay (12/02/2015) ở các cửa hàng được uỷ quyền của adidas. Nếu bạn là một fan của dòng ZX Flux, đây là sản phẩm bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

image image image image image image image image image

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top