Footwear

adidas Ultra Boost “Multicolor”

Mỗi khi nhắc đến “Multicolor”, chúng ta có thể liên tưởng ngay đến những phát hành Flyknit Racer của Nike vốn rất thành công với phối màu này. Mới đây, adidas cũng bắt đầu để ý đến “Multicolor” và quyết định đưa phối màu này lên một trong những dòng giày đang rất được ưa chuộng – adidas Ultra Boost. Hãy cùng xem liệu adidas Ultra Boost “Multicolor” có được đánh giá cao như các phiên bản Flyknit Multicolor trước đây không.

adidas-ultra-boost-multicolor-white-red-1_w60gyz

Một trong những điểm tương đồng giữa adidas Ultra Boost và Nike Flyknit Racer chính là chất liệu knit khá giống nhau. Thế nhưng màu sắc tô điểm trên phần upper của 2 phát hành lại khác nhau, trong khi Nike chọn cách trải đều phối màu trên toàn phần upper thì adidas lại trải xen kẽ giữa nền màu trắng, như muốn làm nổi bật hẳn lên phần Multicolor.

adidas-ultra-boost-multicolor-white-red-4_o7x4hh adidas-ultra-boost-multicolor-white-red-5_o7x4ho

Phần cage ở bên hông giày được đồng bộ hóa với phần upper trắng, trong khi heel cage lại nổi bật hẳn bằng màu đỏ cherry, bộ đế Boost trắng xuất hiện ở vị trí cũ, không thay đổi hay bổ sung thêm họa tiết, chi tiết đặc biệt nào cả.

adidas-ultra-boost-multicolor-white-red-2_o7x4h1 adidas-ultra-boost-multicolor-white-red-3_o7x4h9

Sau nhiều lần xuất hiện dưới các hình ảnh bị rò rỉ chất lượng khá thấp, thì những hình ảnh chính thức đã xuất hiện, đồng nghĩa với việc phiên bản này chỉ còn cách ngày phát hành một thời gian ngắn. Không có thêm thông tin cụ thể về ngày giờ hay mức giá bán lẻ.

You may like