adidas x Dragon Ball Z tung ảnh chính thức cho 2 phiên bản “Frieza” và “Goku”

Sôi sục suốt mấy tháng nay, collab adidas x Dragon Ball Z nổi rồi lại chìm với những tin tức leak rất nhỏ giọt, đi cùng một số hình ảnh mock-up lẫn ảnh sample.

Và tin tốt cuối cùng cũng đã đến: adidas tung hình ảnh chính thức cho 2 phiên bản “Frieza” và “Goku”.

Với phối màu Goku – được làm trên dòng ZX500 RM, chúng ta đã được xem quả ảnh sample hồi tháng 4 vừa rồi. So sánh với bản sample, phiên bản chính thức vẫn giữ nguyên phối màu như cũ, nhưng được chau chuốt hơn với phần 3 sọc rách rưới (lấy cảm hứng từ những lúc Goku tả tơi khi đánh nhau chăng?).

Quay sang mặt khác, điều thú vị là ở đây đây. Ảnh sample chỉ có 1 mặt ở mạn ngoài nên chúng ta không biết được về những chi tiết “ẩn giấu” trên các ngóc ngách khác.  Đầu tiên là hình thêu Cân Đẩu Vân đặt ở phần gần mũi giày.

Kế đó là ký tự Kanji 悟 (phát âm là Go, có nghĩa Hán-Việt là “ngộ” – tỉnh ngộ) được in lên phần đế. Ký tự này xuất hiện trên đồng phục của Goku sau khi anh hoàn thành chương trình tập luyện trên phi thuyền đến Namek.

Kế đến là bản adidas Yung-1 “Frieza”. Tương tự như bản “Goku”, phối màu này cũng được lấy cảm hứng từ các màu sắc của nhân vật Frieza.

Điểm nhấn đặc biệt của phiên bản này là ở các viên ngọc được đính trên gót và mũi giày – đúng với tạo hình của Frieza.

Ngoài ra, giày có một mảng màu Hồng làm từ chất liệu canvas ở mạn trong, gợi nhớ đến màu sắc của Frieza ở các dạng đầu tiên.

Với những hình ảnh chi tiết thế này, rõ ràng có thể nhận thấy sự đầu tư của adidas vào collab Dragon Ball Z. Từng nhân vật được khắc họa rất chuẩn, với nhiều chi tiết thú vị đặc trưng – mà chỉ có thể đến từ sự am hiểu kĩ lưỡng.

Mặt khác, việc xuất hiện hình ảnh chính thức từ nhà sản xuất thì rõ ràng ngày release của sản phẩm này đang đến rất gần. HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật xem liệu adidas có tung ra thêm hình ảnh chính thức cho các phiên bản khác không. Đón chờ nhé!

Related Post