adidas Y-3 và Bộ sưu tập Spring/Summer 2016

Vừa qua là một tuần vô cùng sôi động trên khắp nước Pháp cũng như châu Âu nói riêng và những người yêu thích thời trang trên toàn thế giới nói chung với Paris Men’s Fashion Week, một tuần lễ thời trang được đón đợi nhất trong năm. Và tại Paris Men’s Fashion Week năm nay, Y-3 adidas đã giới thiệu về BST sắp tới, BST SS2016 (Spring/Summer 2016) của mình với những mẫu thiết kế làm rung động biết bao con tim những người yêu giày và yêu thời trang trên toàn thế giới.

adidas-y-3-ss-16-preview-10

Như các bạn đã biết, một năm vừa qua là một năm vô cùng thành công của Y-3 adidas với sự ra mắt của những đôi giày thiết kế đơn giản, hợp thời trang và vô cùng năng động như Y3 Qasa hay Boost cùng nhiều phối màu, mẫu mã đa dạng. Y-3 đã dần trở thành một thương hiệu sneakers thực sự được ưa chuộng trên khắp thế giới khi đã làm chao đảo cộng đồng giày dép với những đôi giày khá luxury được thiết kế theo hướng thể thao.

adidas-y-3-ss-16-preview-3

Tại Paris Men’s Fashion Week vừa qua, trong những mẫu giày mới mà Y-3 adidas “leak” ra thì nổi bật nhất là một mẫu thiết kế hoàn toàn mới mang tên Y-3 Kyujo. Y-3 Kyujo với những phối màu khác nhau, được thiết kế với knit fabric và phủ một lớp gói bên ngoài hình zig zag bằng da. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu giày được săn đón rất nhiều vì vẻ ngoài đẹp, lạ mắt mà lại rất dễ phối đồ. Bên cạnh sự xuất hiện của Y-3 Kyujo, phối màu trắng tinh vô cùng “clean” của Y-3 Qasa trong bộ BST lần này cũng làm tất cả điên đảo. Dự đoán là sẽ hot sình sịch còn hơn cả “triple black” nữa.

Hãy điểm qua những gương mặt nổi bật sẽ làm mưa làm gió trong đầu năm tới đến từ adidas Y-3 nhé.

adidas-y-3-ss-16-preview-1 adidas-y-3-ss-16-preview-2 adidas-y-3-ss-16-preview-4 adidas-y-3-ss-16-preview-5 adidas-y-3-ss-16-preview-6 adidas-y-3-ss-16-preview-7

 

Related Post