adidas ZX Flux Plus “Sole Grey/Vintage White” – ZX Flux biến hình

Sự khác biệt giữa Nike và adidas chính là phương châm thiết kế. Nếu như Nike thiết kế theo phong cách “Nếu nó không hư thì đừng cố gắng sửa” và giữ nguyên hoặc chỉ thay đổi một số chi tiết trong kiểu dáng thiết kế mà không làm mất đi vẻ ngoài đặc trưng vốn có thì adidas lại cố gắng sáng tạo hơn khi liên tục thiên biến vạn hóa các sản phẩm của mình. Điển hình trong số đó là dòng adidas ZX Flux với biến thể mới – ZX Flux Plus.p1180357

Về cơ bản ZX Flux Plus giữ nguyên những chi tiết như bộ đế Torsion và định dạng cổ thấp cho đôi giày thật thoải mái cũng như đơn giản. Thay đổi đầu tiên có thể thấy chính là chất liệu, nửa phần trước sử dụng mesh trong khi nửa phần sau sử dụng thun co giãn neoprene. Bỏ đi phần lưỡi gà rời mà thay vào đó, ZX Flux Plus trở thành một phiên bản slip-on. Bỏ đi heel cage, đôi giày có vẻ nhẹ nhàng hơn, thay vào đó là một cặp strap được bắt bên hông và có dây xỏ qua. Dễ dàng nhận thấy ZX Flux Plus chịu ảnh hưởng tương đối từ dòng sản phẩm Y3.

p1180364 p1180363 p1180362

Với mức giá $120 đang được bán tại Shelflife, adidas ZX Flux Plus là một phiên bản đáng để trải nghiệm. Thiết kế đơn giản, thay đổi các chi tiết so với bản gốc ZX Flux nhưng vẫn giữ được nét vốn có của dòng ZX Flux.

Related Post