Air Jordan 1 High “Black Toe” trở lại sau 3 năm vắng bóng

Tiếp nối phiên bản Air Jordan 1 High “Bred” sắp ra mắt vào tháng 9, Air Jordan 1 High “Black Toe” sẽ là phiên bản Air Jordan tiếp theo lộ diện trong danh sách phát hành của Air Jordan mùa thu/đông 2016. Sau 3 năm chờ đợi, người hâm mộ lại một lần nữa có cơ hội được cop phối màu “Black Toe” và lần này là phiên bản nằm trong chiến dịch remastered sẽ lại đem đến một trải nghiệm mới về chất liệu.

air-jordan-1-black-toe_02 air-jordan-1-black-toe air-jordan-1-black-toe_03 air-jordan-1-black-toe_05-1 air-jordan-1-black-toe_06 air-jordan-1-black-toe_04

Hình ảnh bên trên là phát hành 2013

Do những hình ảnh chính thức của phiên bản này vẫn chưa xuất hiện nên chúng ta cũng không thể đi sâu vào chi tiết. Có thể đoán được một số chi tiết như phối màu vẫn giữ nguyên với combo màu quen thuộc đỏ trắng đen, form giày được làm giống so với bản gốc, riêng về phần chất liệu có thể sẽ thay đổi từ grain leather (2013) thành tumbled leather như các phát hành sau này.

Dự đoán Air Jordan 1 “Black Toe” sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay, ra mắt trước Air Jordan 3 “True Blue”. Ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được xác nhận, mức giá bán lẻ của phiên bản này vẫn là $160 – tương tự các phát hành Air Jordan 1 khác.

Related Post